Kỳ Duyên đạt hạng nhất tại Sao Nhập Ngũ 2020, có màn phát biểu gây hiểu lầm với Mũi trưởng Long

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 21/03/2021

Trong tập cuối, thứ hạng của 6 nữ chiến sĩ đã được phân định. Đặc biệt, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lên tiếng về việc tham gia chương trình để đánh bóng tên tuổi.

Trải qua gần 4 tháng, cuối cùng Sao Nhập Ngũ 2020 đã đi đến tập cuối cùng. Sau những buổi huấn luyện, rèn thể chất, tham chiến thao trường, 6 cô gái đã xuất sắc hoàn thành mọi thử thách của người chiến sĩ đặc công và mang đến phút giây giải trí cho người xem.

Đại diện Lữ đoàn Đặc công 429, Binh chủng Đặc công chính thức công bố kết quả số điểm của từng chiến sĩ tham gia trải nghiệm. Hạng 3 là Dương Hoàng Yến, Khánh Vân, Nam Thư. Hạng nhì gồm Diệu Nhi, Hậu Hoàng. Hạng nhất không ai khác chính là Hoa hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên đạt hạng nhất tại Sao Nhập Ngũ 2020, có màn phát biểu gây hiểu lầm với Mũi trưởng Long - Ảnh 1.

Em út Kỳ Duyên xuất sắc đứng hạng nhất

Kỳ Duyên đạt hạng nhất tại Sao Nhập Ngũ 2020, có màn phát biểu gây hiểu lầm với Mũi trưởng Long - Ảnh 2.

Trong tập cuối, Kỳ Duyên cũng trải lòng về việc tham gia Sao Nhập Ngũ để PR bản thân: "Nếu thực sự mình nghĩ đến đây chỉ để mọi người thấy được mặt tốt của mình, như mình mệt phải gồng lên để thể hiện không mệt thì Duyên thấy điều đó không đúng. Nếu vậy thì Duyên đã không chọn tham gia chương trình này, vì ở đây thực sự rất khắc nghiệt. Dù có là diễn viên giỏi đi chăng nữa thì cũng không thể giấu được cảm xúc của mình.

Trước khi tham gia chương trình, mình không phải là người quá kỷ luật. Mình sống theo những gì mình thấy là đúng, có những quy tắc riêng. Để gọi là kỷ luật hoàn toàn thì không…Nhưng khi vào môi trường này mình học được phải luôn biết kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh… Sau khi tham gia, mình sẽ thay đổi và lớn hơn rất nhiều".

Kỳ Duyên đạt hạng nhất tại Sao Nhập Ngũ 2020, có màn phát biểu gây hiểu lầm với Mũi trưởng Long - Ảnh 3.

Tự nhận là một người khá khó để kết giao với bạn mới, nhưng khi gặp gỡ mọi người tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên đã có cái nhìn hoàn toàn khác. Thậm chí nếu chương trình có kéo dài, cô vẫn sẽ đồng ý không cần suy nghĩ.

Ở tập cuối, trong vai trò người chiến sĩ đặc công mặc đồ dân sự, Kỳ Duyên khiến dân tình xuýt xoa vì cool ngầu như đang đóng phim hành động. Sau khi hoàn thành màn khủng bố giả định, cô nàng phát biểu khiến mọi người không nhịn được cười: "Tôi cảm thấy rất vui khi được vào cùng khách sạn với đồng chí Long… Nhưng mục đích vào khách sạn để đánh địch và giải cứu con tin…".

Khoảnh khắc xuất thần như phim của Kỳ Duyên

Màn phát biểu suýt thì gây hiểu lầm

Sao Nhập Ngũ mùa này, Kỳ Duyên là em út trong dàn nghệ sĩ tham gia nhưng lại là người được đánh giá là chững chạc, trưởng thành hơn cả. Đặc biệt, sự thông minh, mạnh mẽ, thích ứng nhanh chóng với môi trường quân đội là điểm cộng lớn nhất của nàng Hậu.

Suốt hành trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã thực sự để lại ấn tượng khi luôn thể hiện sự chỉn chu và nỗ lực vượt bậc trong mọi thử thách.

Cô nàng tay không chặt ngói khiến ai nấy thán phục

Thậm chí, nàng Hậu đã xung phong cõng một nam quân nhân, không hề thua kém bất kỳ nam nhân nào trong quân đội

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm