Kwanghee (ZE:A) bất ngờ tiết lộ về việc muốn phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa

Angus, Theo Helino 10:49 12/02/2019

Nếu không có cô bạn thân Son Dam Bi ngăn cản thì có lẽ Kwanghee đã chia sẻ nhiều hơn về việc này rồi!

Phần tiếp theo của chương trình "Please Take Care of My Refrigerator" với khách mời là nữ ca sĩ Son Dam Bi và thành viên Kwanghee của nhóm ZE:A đã chính thức lên sóng. Hai nghệ sĩ đã tiếp tục chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của mình.

Kwanghee tiết lộ: "Khi ở cạnh Son Dam Bi, tôi luôn được cô ấy mua đồ ăn cho. Đồ ăn mà cô ấy mua cho tôi thậm chí còn nhiều hơn mẹ tôi mua nữa. Với lại, mẹ tôi thì sử dụng thẻ của tôi còn Dam Bi thì tự mua bằng tiền của cô ấy".

Được hỏi về việc cả 2 có trò chuyện qua điện thoại khi Kwanghee nhập ngũ, Son Dam Bi nói rằng có một lần, Kwanghee lúc này mới nói thêm: "Tôi muốn nói chuyện với Dam Bi nên tôi đã gọi điện cho cô ấy. Cô ấy ngay lập tức muốn đến thăm, tôi rất biết ơn về điều đó nhưng lại dặn cô ấy không nên đến thì hơn".

Nam Idol giải thích: "Mọi chuyện sẽ trở nên mất kiểm soát, mọi người sẽ đến xin chữ ký của cô ấy mà tôi thì không muốn cô ấy cảm thấy không thoải mái". Chính vì vậy, Kwanghee chia sẻ rằng người bạn nổi tiếng đừng nên đến thăm mình.

Kwanghee (ZE:A) bất ngờ tiết lộ về việc muốn phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa - Ảnh 1.

Kwanghee cũng biết vấn đề cân nặng suy giảm nghiêm trọng là điều mình cần phải khắc phục nên anh cũng đang cố gắng tăng cân. Khi các Host nhìn vào tủ lạnh của Kwanghee thì thấy đa số đều là những món ăn do chính tay mẹ của nam ca sĩ làm: "Nói thật lòng thì mẹ tôi không có nhiều thời gian nấu ăn vì bà ấy còn phải làm việc nữa. Mẹ đã để dành tiền và cho tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Và khi tôi đã làm một lần rồi thì tôi còn muốn làm thêm nhiều lần nữa".

Nghe đến chủ đề này, Son Dam Bi lập tức cắt ngang: "Cậu có thể thôi nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ được không", Kwanghee bèn cúi mặt bẽn lẽn: "Được thôi".

Kwanghee (ZE:A) bất ngờ tiết lộ về việc muốn phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa - Ảnh 2.

Kwanghee muốn phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa

Năm 2011, Kwanghee đã được mời tham dự chương trình "Research Girl". Trong khi ghi hình, thành viên hài hước của nhóm ZE:A cũng chia sẻ lý do mình phẫu thuật thẩm mỹ: "Thời gian ấy, tôi thấy các thành viên khác đều có vẻ ngoài vượt trội hơn mình. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều trước khi đi tới quyết định phẫu thuật. Tuy rằng hiện tại, trông tôi đã ổn hơn nhưng tôi biết, kiểu gì mình vẫn xếp cuối vì làm sao có thể "đánh bại" những người sinh ra vốn đã đẹp trai".

Kwanghee (ZE:A) bất ngờ tiết lộ về việc muốn phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa - Ảnh 3.

Anh chàng từng thừa nhận mình thẩm mỹ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm