Kuwait: Bà chủ nhà đi tù mọt gông vì đã không cứu giúp còn quay phim lại cảnh người giúp việc ngã từ tầng 7 xuống

Cào Cào, Theo Helino 07:30 04/10/2018

Một người phụ nữ tại Kuwait đã bị kết án tù vì quay phim lại cảnh người giúp việc gia đình cố gắng bỏ trốn khỏi nhà và rơi từ tầng 7 xuống đất.

Quen thói sống ảo, một người phụ nữ Kuwait đã bị kết án tù sau khi quay phim lại cảnh người giúp việc bỏ trốn khỏi gia đình mình và rơi từ tầng 7 xuống đất. 

Đoạn băng đã dấy lên một sự phẫn nộ gay gắt trong cộng đồng mạng khi ghi lại cảnh người giúp việc đến từ Ethiopia khóc lóc van xin được cứu giúp trong tình trạng đang bị treo lơ lửng. Không những không cứu giúp, bà chủ nhà còn quay phim lại với mục đích sỉ nhục người giúp việc. 

Rất may, sau cú rơi từ tầng 7, người giúp việc chỉ bị gẫy tay và mang vài vết thương nhẹ. Tuy nhiên, bà chủ nhà vô tình đến man rợ vẫn phải chịu hình phạt thích đáng từ pháp luật: một án tù 1 năm 8 tháng. 

Bà chủ nhà nhận án tù 1 năm 8 tháng vì quay lại clip người giúp việc rơi từ tầng 7.

Kuwait: Bà chủ nhà đi tù mọt gông vì đã không cứu giúp còn quay phim lại cảnh người giúp việc ngã từ tầng 7 xuống - Ảnh 2.

Ánh mắt cầu cứu đầy ám ảnh của người giúp việc trước khi rơi xuống đất.

Người phụ nữ chủ nhà bị kết án vào tháng 3 năm 2017 với tội danh "quay phim người khác và đăng tải video mà không có sự đồng thuận". Trong đoạn băng, người xem có thể nghe rõ người giúp việc hét lên: "Cứu, kéo tôi lên với", còn bà chủ nhà tàn nhẫn thì kêu "Điên à, quay lại đây ngay!" nhưng không hề có một động thái cứu giúp nào.

Sau cú rơi từ tầng 7 xuống, người giúp việc được đưa ngay tới bệnh viện và được chẩn đoán là gãy tay, chảy máu mũi và tai. Không tìm thấy dấu hiệu bạo hành của gia chủ trên thân thể của người giúp việc. 

Cảnh sát công bố kết quả điều tra cho thấy bà chủ nhà đã có động thái cứu người giúp việc nhưng thật bại. Lí do vì sao người giúp việc bỏ trốn không được tiết lộ, nhưng cần phải biết thêm rằng, quốc gia giàu có Kuwait là nơi có hơn 600 ngàn người hành nghề giúp việc gia đình, chủ yếu đến từ châu Á, châu Phi. Rất nhiều người trong số họ bị bạo hành và không được trả lương.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm