Kpop sắp có thêm hiện tượng mới: Video vũ đạo soán ngôi MV tỷ view, fan BLACKPINK "3 phần bất lực, 7 phần sung sướng"?

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 23/04/2022

Đỉnh như thế này thì ai chơi lại BLACKPINK?

Tối ngày 7/2, video vũ đạo của BLACKPINK cho ca khúc How You Like That chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem, đồng thời lập kỷ lục là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới sở hữu bản dance practice đạt được thành tích này. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên không phải MV của nhóm nhạc nhà YG xuất sắc chạm tới con số 1 tỷ view trên YouTube.

Kpop sắp có thêm hiện tượng mới: Video vũ đạo soán ngôi MV tỷ view, fan BLACKPINK 3 phần bất lực, 7 phần sung sướng - Ảnh 1.

Poster chúc mừng How You Like That bản trình diễn vũ đạo của BLACKPINK đạt 1 tỷ lượt xem

Trước đó, nhiều người hâm mộ thậm chí còn đặt tình huống trớ trêu rằng video dance practice của BLACKPINK có khả năng còn vượt mặt cả MV How You Like That. Không để khán giả chờ lâu, sau gần 3 tháng, video vũ đạo này đã âm thầm lặng lẽ gom về thêm hơn 80 triệu lượt xem nữa. Cụ thể, ngày 23/4, bản dance practice cho ca khúc hit này đã sở hữu 1 tỷ 80 triệu lượt xem.

Kpop sắp có thêm hiện tượng mới: Video vũ đạo soán ngôi MV tỷ view, fan BLACKPINK 3 phần bất lực, 7 phần sung sướng - Ảnh 2.

Video dance practice How You Like That của BLACKPINK nhanh chóng đạt được 1 tỷ 80 triệu lượt xem

Video dance practice How You Like That - BLACKPINK

Như vậy, so với MV chính thức hiện đang có 1 tỷ 84 triệu view, khoảng cách với bản vũ đạo đang được rút ngắn nhanh chóng, chỉ cách nhau 4 triệu lượt xem ít ỏi. Ngày này cuối cùng cũng đã đến gần, chẳng mấy chốc mà Kpop lại có thêm hiện tượng mới: "Bom tấn" video vũ đạo soán ngôi MV tỷ view.

Kpop sắp có thêm hiện tượng mới: Video vũ đạo soán ngôi MV tỷ view, fan BLACKPINK 3 phần bất lực, 7 phần sung sướng - Ảnh 4.

MV chính thức How You Like That đang sở hữu 1 tỷ 84 triệu lượt xem

Vốn dĩ video dance practice của BLACKPINK hút view như vậy bởi vì không chỉ phần nhạc đã tai mà vũ đạo cũng bắt mắt, cực "chiến". Chỉ riêng với lượng fan Kpop thi nhau cover bản hit này cũng đủ khiến lượt xem video vũ đạo tăng lên chóng mặt. Bên cạnh đó, video tuy nhìn khá đơn giản với phông nền hồng nhưng hiệu ứng đèn và phòng tập cũng rất xịn xò, 4 cô gái thì chất lượng khỏi phải bàn. Bảo sao video này được tỷ người mê đến vậy.

Video trông đơn giản nhưng hiệu ứng ánh đèn và phòng tập vô cùng xịn xò

Vũ đạo cực "chiến"

4 nàng BLACKPINK lại vô cùng chất lượng

Ngày video dance practice "soán ngôi" MV chính thức sắp đến rồi đây!

Video: YouTube

https://kenh14.vn/kpop-sap-co-them-hien-tuong-moi-video-vu-dao-soan-ngoi-mv-ty-view-fan-blackpink-3-phan-bat-luc-7-phan-sung-suong-20220423014332381.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14