BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 07/02/2022

Đến cả MV chính thức cũng sắp bị vượt đến nơi rồi đây, các sản phẩm của BLACKPINK ngang ngược quá!

Tối ngày 7/2, fan Kpop "ngỡ ngàng và bật ngửa" khi thấy tấm poster chúc mừng 1 video dance performance đạt đến 1 tỷ lượt xem. Không ai khác, chủ nhân của video này chính là BLACKPINK. Sau hơn 1 năm rưỡi phát hành, How You Like That bản trình diễn vũ đạo đã chính thức cán cột mốc kỷ lục 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”? - Ảnh 1.

Poster chúc mừng How You Like That bản trình diễn vũ đạo của BLACKPINK đạt 1 tỷ lượt xem

BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”? - Ảnh 2.

Tổng hợp 10 poster chúc mừng từ YG, fan đùa rằng công ty đang "phân biệt đối xử" với poster 1 tỷ views vì không có hình BLACKPINK

BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”? - Ảnh 3.

1 tỷ là con số lượt xem không tưởng đối với 1 video vũ đạo

Với thành tích này, BLACKPINK cũng chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới sở hữu dance performance/practice video vượt 1 tỷ lượt xem. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên không phải MV của BLACKPINK đạt đến mức lượt xem này. Để mà nói về mức độ "khủng khiếp" về lượt xem của video vũ đạo How You Like That thì nhìn ngay qua thử MV chính thức là thấy ngay. Hiện tại, MV How You Like That chỉ mới đạt 1 tỷ và 48 triệu lượt xem. Với một khoảng cách không lớn thế này, liệu tình huống trớ trêu là bản dance performance vượt luôn bản MV về lượt xem sẽ xảy ra?

BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”? - Ảnh 4.

MV chính thức của How You Like That hiện mới chỉ đạt 1 tỷ và 48 triệu lượt xem

Sở dĩ video trình diễn dance How You Like That hot đến vậy là bởi vì ngay chính vũ đạo của ca khúc đã vô cùng bắt mắt. Thêm vào đó, hiệu ứng đèn và phòng tập còn vô cùng xịn xò, thoả mãn nhu cầu của người xem, bảo sao fan lại không xem đi xem lại nhiều lần. Với đà tăng view này, hẳn là How You Like That sẽ còn càn quét thêm nhiều cột mốc view khủng tiếp theo.

BLACKPINK lập kỷ lục thế giới với video vũ đạo đạt 1 tỷ lượt xem: Fan choáng váng vì quá ngang ngược, còn phát hiện chi tiết “phân biệt đối xử”? - Ảnh 5.

Thú thật đi, bạn đã xem dance performance How You Like That bao nhiêu lần rồi?

Nguồn, clip: YT - Ảnh: TH

https://kenh14.vn/blackpink-lap-ky-luc-the-gioi-voi-video-vu-dao-dat-1-ty-luot-xem-fan-choang-vang-vi-qua-ngang-nguoc-con-phat-hien-chi-tiet-phan-biet-doi-xu-20220207205431193.chn