KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì "luật rừng" của Châu Bùi - Kỳ Duyên

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 05/04/2022

Chỉ mới lên sóng tập đầu tiên, KOC VIETNAM 2022 đã xuất hiện nhiều tình huống kịch tính đấu đá căng thẳng đến từ chính các thí sinh.

Tối ngày 3/4, tập 1 của KOC VIETNAM 2022 - sân chơi nhằm tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ những người đam mê mua sắm, yêu thích sáng tạo đã chính thức lên sóng. Tuy chỉ mới là tập đầu tiên nhưng màn chào sân từ KOC VIETNAM 2022 gây được ấn tượng mạnh, thu hút sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện nhiều màn drama kịch tính đến từ chính các "tân binh" trong chương trình. Điều đáng nói, mọi tình tiết căng thẳng, "nổ não" đều xuất phát từ chính luật chơi khắc nghiệt được giao bởi host Châu Bùi, mentor Kỳ Duyên và giám khảo khách mời An Phương - content creator có tiếng tại Việt Nam.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Ngay từ khi chạm mặt các giám khảo, các thí sinh đều hết sức bất ngờ khi biết thứ tự tham gia thử thách đầu tiên hoàn toàn dựa vào những khối hộp chứa những con số ngẫu nhiên mà tất cả đã ngồi trong phòng Thinking Box.

Trong thử thách đầu tiên, các thí sinh cần hoàn thành video với sản phẩm nhưng phải thể hiện được cá tính, chất riêng của mỗi người. Vì mỗi nhóm đều có khoảng thời gian thi đấu khác nhau nên gần như tất cả đều phải "tham chiến" vào cuộc đua cân bằng giữa thời gian - kỹ năng. Cũng từ đây, nhiều tình huống drama đã bắt đầu xảy ra.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Ở nhóm 1, Chúa Tể Rì Vêu đã "cả gan" đuổi mentor Kỳ Duyên ra khỏi set quay vì cảm thấy áp lực: "Ban giám khảo có thể nào đừng đứng đây được không ạ?". Khi nghe Kỳ Duyên hỏi rằng liệu có phải bạn đang xấu hổ, anh chàng cho biết: "Em không xấu hổ mà em bị áp lực". Thái độ của Chúa Tể Rì Vêu khiến Kỳ Duyên phải bày tỏ nỗi niềm bức xúc với 2 đồng nghiệp: "Không thích bạn lắm, việc mình đứng ở đó và ý bạn đuổi mình đi vì mình đang mang đến áp lực cho bạn ấy. Chị rất muốn chị sẽ đứng ở đấy luôn để xem bạn đối mặt với cái áp lực đấy như thế nào". An Phương cũng đồng tình: "Thật sự với công việc này đâu phải lúc nào mình cũng quay một chỗ, một mình mình đâu, mình phải ra ngoài đường dày mặt mình ra".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Pu Mét 7 và Kiều Thanh là cặp chị em thân thiết góp mặt trong nhóm 2. Thế nhưng đứng trước cuộc đua thời gian, Pu Mét 7 cũng tỏ thái độ khi bị Kiều Thanh làm phiền hết xin bông tẩy trang đến nước tẩy trang. Pu Mét 7 hết sức gay gắt: "Ôi giồi ôi mày không mang gì hết vậy?" hay khi nghe cô em ngỏ ý mượn trang phục đã lập tức lớn giọng: "Chị đang bận, em muốn làm gì cũng được, em cứ lục đi ở trong đấy". Kiều Thanh mất khá nhiều thời gian để chọn set đồ, tone make up phù hợp với bộ trang sức đến từ PNJ. Cô nàng bộc bạch: "Nếu em bị loại khỏi chương trình lần này thì em cũng cảm thấy khá xứng đáng với em".

Sau mọi drama căng đét ở vòng thử thách, các giám khảo đã có khoảng thời gian xem lại thành quả của dàn thí sinh và đưa ra nhận xét. Ở nhóm 1, Cô Em Mê Mẫu với clip review sản phẩm Bọt Tắm Siêu Mịn Bioré U The Body là một trong những thí sinh được đánh giá cao vì cách tiếp cận sản phẩm cũng vô cùng tự nhiên. Ở nhóm 2, Pu Mét 7 với video về set son Sgirls lại có clip biến hóa đa dạng được các đối thủ vỗ tay khen nức nở. Ở nhóm 3, AnhEm TV cùng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A53 5G đã khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi đây là clip xịn nhất từ đầu chương trình.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 4.
KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 5.
KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 6.

Cô Em Mê Mẫu review sản phẩm Bọt Tắm Siêu Mịn Bioré U The Body

Trước khi công bố kết quả, host Châu Bùi đã tuyên bố luật gây sốc: Mỗi thí sinh sẽ có quyền được bấm 1 nút dislike cho 1 người bất kỳ trong top 18, mỗi dislike tương đương 1 điểm trừ, ảnh hưởng rất nhiều đến điểm tổng cuối cùng.

Khi thấy Ông Giáo Review đạt được 26,5 điểm nhưng bị trừ hết 5 điểm vì có đến 5 dislike, các thí sinh vẫn thoải mái trêu ghẹo nhau. Chứng kiến cảnh tượng này, Kỳ Duyên đã lên tiếng: "Mình thấy có vẻ các bạn cảm thấy khá thoải mái về chuyện dislike như thế này nhỉ? Chuyện này rất căng thẳng, chỉ cần 1 cái dislike thôi có thể mở đường tiễn các bạn về nhà, con đường rất thẳng và bằng phẳng".

Call Me Duy nhận được 22 điểm nhưng bị trừ 2 điểm do 2 dislike từ Lã Mạnh Cường và Ông Giáo Review. Nghe giám khảo thắc mắc về cảm giác khi bị người bạn thân thiết Ông Giáo Review - người đứng cạnh dislike, Call Me Duy chia sẻ: "Không thân lắm, Duy nghĩ mọi người sẽ có chiến lược với những người có cùng lượt tương tác lớn trên social nên mình chơi với nhau 1 cách fairplay (công bằng - PV)".

Đến phiên I'm Lucia, cô nàng nhận được 23,25 điểm nhưng có kha khá lượt dislike. Mentor Kỳ Duyên tò mò: "Bạn nào dành cho bạn nào dành cho Lucia dislike có thể thẳng thắn giơ tay được không?". Khán giả hết sức bất ngờ khi có đến 4 thí sinh giơ tay vì đã "tặng" điểm trừ cho I'm Lucia. Pu Mét 7 chia sẻ: "Nói thẳng em không ghét Lucia nhưng em cũng không thích. Vì bé không thật". Kiều Thanh cũng đồng tình: "Không phải ghét nhưng cũng có một chút cảm giác giống Pu". I'm Lucia liền phản bác: "Em thật sự không phải kiểu người dễ ghét người khác hay kiểu cố làm hài lòng tất cả mọi người…". Nghe đến đây, Pu Mét 7 đã ngắt lời đối thủ: "Không nha, cái này chị thẳng thắn chị không ghét em nhưng chị cũng không thích". Trong hậu trường, I'm Lucia khẳng định: "Các bạn đừng nghĩ mình hiền hay mình yếu đuối mà thật sự mình đến đây để chiến thắng".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 7.
KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 8.

Tưởng chừng Ngọc Tình Review - thí sinh chưa hoàn thành xong sản phẩm, cùng I'm Lucia và Tú Nguyên phải ra về vì đây là 3 thí sinh xếp chót bảng, Lã Mạnh Cường bất ngờ giơ tay xin rút khỏi show với lý do có việc đột xuất nên không thể tiếp tục cuộc thi. Anh chàng quyết định nhường cơ hội cho Ngọc Tình Review. Thế nhưng thí sinh này lại từ chối và tiếp tục trao lại cho I'm Lucia. Lã Mạnh Cường khá bức xúc: "Biết Ngọc Tình nhường Lucia thì mình thi luôn cho rồi". Pu Mét 7 tức tối, rơi nước mắt khi thấy Ngọc Tình Review nhường lại cơ hội cho I'm Lucia - thí sinh mà cô trao nút dislike.

"Từ lúc chương trình bắt đầu, Tình là người nhắn tin nói chuyện với em. Tình đang xấu hổ về bản thân vì không hoàn thành được bài thi, thứ 2 Tình là người đầu nhảy số rất nhanh nhưng cái thể hiện ra ngoài lại không được nhưng cái em không thích là tại sao mình là đàn ông, những người phụ nữ như em đấu tranh vì đam mê tại sao mình có tuổi trẻ mà mình không trải nghiệm?", Pu Mét 7 chia sẻ với giám khảo. Mentor Kỳ Duyên đã khuyên nhủ nữ thí sinh: "Chị rất hiểu những bức xúc của Pu bây giờ nhưng chị nghĩ Pu cần một khoảng thời gian để bình tĩnh lại vì vấn đề này".

Call Me Duy tức tối khi thấy các thí sinh thi nhau đòi rút khỏi show: "Duy cảm giác khá bực bội các bạn bỏ thi. Tất cả thí sinh đi thi mọi người đều rất quyết tâm và đầu tư rất nhiều, bỏ thi nữa thì sự đi thi, đầu tư của tụi mình vô đây các bạn muốn nghỉ là nghỉ vậy thì quá không tôn trọng".

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 9.

Call Me Duy bức xúc khi thấy các thí sinh nhường cơ hội cho nhau

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 10.

Ai là người bước tiếp vào vòng trong? Ai là người sẽ dừng lại hành trình và quay trở về nhà. Hãy đón xem tập 2 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 10/4/2022 để có câu trả lời.

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của các nhãn hàng Bioré - thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Nhật Bản, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 18 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng thi KOC Camp được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

KOC VIETNAM 2022 mở màn ngập drama, thí sinh đấu đá vì luật rừng của Châu Bùi - Kỳ Duyên - Ảnh 12.


https://kenh14.vn/koc-vietnam-2022-mo-man-ngap-drama-thi-sinh-dau-da-vi-luat-rung-cua-chau-bui-ky-duyen-20220405174847891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm