Knet phát sốt vì "Điên nữ" Seo Ye Ji đóng quảng cáo với "Thái tử" Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm

Hồng Hải, Theo Nhịp Sống Việt 20:28 26/09/2020

Visual bùng nổ của Seo Ye Ji - Joo Ji Hoon trong quảng cáo mới khiến Knet mê mẩn. Fan cũng mong chờ sẽ được thấy cặp đôi cùng đóng phim trong tương lai.

Vào ngày hôm nay (26/9), 1 đoạn quảng cáo với sự tham gia của Seo Ye JiJoo Ji Hoon đã được hé lộ. Dù quảng cáo chỉ mang tông màu đen trắng, nhưng với nhan sắc cực phẩm, cặp đôi diễn viên đã biến từng khung hình thành tác phẩm nghệ thuật. "Điên nữ" Seo Ye Ji vẫn sang chảnh và xinh đẹp hút hồn như mọi khi, "Thái tử" Joo Ji Hoon khoe nét điển trai, phong trần lịch lãm.

Đoạn quảng cáo này nhanh chóng khiến dân tình phát sốt vì visual bùng nổ của cặp đôi khi ghép lại với nhau. Dù không quay chung, nhưng khi kết hợp, hình ảnh của Seo Ye Ji và Joo Ji Hoon hợp nhau đến nỗi Knet khó tính cũng phải mê mẩn, thậm chí hy vọng cả 2 sẽ cùng tham gia 1 bộ phim trong tương lai. Điều khiến ngoại hình của cặp đôi tương đồng và cùng tỏa sáng chính là sống mũi cao thẳng tắp, sắc lẹm như muốn "đòi mạng" dân tình.

Đoạn quảng cáo gây sốt của Seo Ye Ji và Joo Ji Hoon

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 3.

Cận cảnh gương mặt hoàn hảo không góc chết của "điên nữ" Seo Ye Ji

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 4.

Xinh đẹp, sang chảnh, quyến rũ hút hồn chính là Seo Ye Ji

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 5.

Nữ hoàng quyền lực là đây

Góc nghiêng cực phẩm cùng chiếc mũi thẳng như cầu trượt của người đẹp khiến dân tình phát sốt

Seo Ye Ji xứng danh là mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc hiện nay

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 8.

"Thái tử" Joo Ji Hoon khoe vẻ quyền lực, đạo mạo cùng khí chất sang chảnh

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 9.

Góc nghiêng cực phẩm của Joo Ji Hoon khiến nhiều chị em phải hú hét. Giống như Seo Ye Ji, Joo Ji Hoon cũng có chiếc mũi cao sắc lẹm

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 10.

Ảnh đen trắng cũng không thể che lấp đi được vẻ đẹp này

Nét nam tính, phong trần của tài tử 38 tuổi

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 12.

Dù quay riêng, nhưng khi ghép lại, hình ảnh của Seo Ye Ji và Joo Ji Hoon lại hợp nhau đến ngỡ ngàng

Knet phát sốt vì Điên nữ Seo Ye Ji đóng quảng cáo với Thái tử Joo Ji Hoon, sống mũi sắc lẹm của cặp đôi đúng là cực phẩm - Ảnh 13.

Knet hy vọng cặp đôi quyền lực Seo Ye Ji - Joo Ji Hoon sẽ cùng đóng phim trong tương lai

Nguồn: Allkpop, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm