Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40

SON, Theo Helino 12:30 16/09/2019

Mỹ nhân Han Ye Seul vừa khiến dân tình xôn xao khi đăng tải loạt ảnh khoe vòng eo con kiến săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Han Ye Seul là kiều nữ Mỹ gốc Hàn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, tự nhiên cùng tài "hack tuổi" cực đỉnh. Không chỉ có khuôn mặt tỉ lệ vàng, Han Ye Seul còn sở hữu body nóng bỏng, gợi cảm đáng ngưỡng mộ. Mới đây, nhờ loạt ảnh khoe khéo vòng eo con kiến thon gọn trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên họ Han đã khiến dân tình "dậy sóng". Nhìn vào những tấm ảnh này, hẳn ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung cùng body quyến rũ, nuột nà của mỹ nhân sinh năm 1981.

Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 1.
Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 2.

Han Ye Seul tự tin diện áo croptop, khéo léo khoe vòng eo săn chắc đáng ghen tị.

Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 3.
Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 4.

Nhìn loạt ảnh này, mấy ai nghĩ cô nàng đã chạm ngưỡng 37. Dù đã U40, Han Ye Seul vẫn trẻ trung và xinh đẹp không thua các mỹ nhân đang nổi hiện nay là mấy.

Loạt ảnh khoe nhan sắc trẻ trung đáng gờm cùng body quá chuẩn của nữ diễn viên đã thu hút cả chục ngàn lượt like. Trước đây, Han Ye Seul cũng đã nhiều lần gây bão các trang mạng nhờ nhan sắc đỉnh cao và hình thể quyến rũ.

Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 5.
Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 6.
Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 7.
Knet đang phát sốt với loạt ảnh khoe eo con kiến của minh tinh đình đám Han Ye Seul: Body chuẩn như gái 20, ai dè đã U40 - Ảnh 8.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm