Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 13/07/2021

Kết quả cuộc bầu chọn top 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse khiến nhiều người bất ngờ.

Dù theo tôn chỉ "không có drama nhất chỉ có drama hơn" và khiến khán giả quay cuồng sau mỗi tập phim, Penthouse 3 vẫn thu hút sự quan tâm của không ít khán giả mê phim Hàn. Mới đây, khoảng 10000 người đã tham gia cuộc bình chọn nhân vật phim Penthouse nổi tiếng nhất do trang Exciting DC tổ chức và cho ra những kết quả bất ngờ.

Hội con trẻ gồm Bae Ro Na (Kim Hyun Soo), Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) và Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) "hạ cánh" lần lượt ở ba vị trí 7, 8, 9. Khá thú vị là trong khi Ju Seok Kyung đanh đá nhưng "ác sang chảnh" là nhân vật nổi nhất dàn Hera Kids với khán giả Việt thì Knet lại tỏ ra yêu thích cô nàng hiền lành Ro Na hơn.

Trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) dù ác đến mức chẳng thể ác hơn được nữa nhưng độ nổi tiếng vẫn chỉ ở thứ 6, thua cả bác sĩ nhu nhược nhưng sở hữu nhan sắc nổi bật Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Oh Yoon Hee (Eugene) hoá ra lại là nhân vật nổi tiếng nhất trong 3 nữ chính khi nhận được 29,5% số phiếu bình chọn - đứng thứ 2, còn Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) được 10,77% phiếu bầu và xếp thứ 3. Nữ chính tàn nhẫn nhất và có nhiều phân đoạn diễn xuất đỉnh cao nhất Penthouse là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) lại chỉ nhận được 6,39% bình chọn, chốt hạ ở vị trí thứ 5.

Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo - Ảnh 2.

Xem ra khán giả Hàn vẫn luôn dành sự ưu tiên cho những nhân vật chính diện

Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo - Ảnh 3.

Hình tượng ác nữ nổi bật nhất Penthouse chừng như đang đuối dần, đến cả diễn xuất đỉnh cao của Kim So Yeon cũng không cứu được

Logan Lee (Park Eun Seok) chính là nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse, với lượng bình chọn áp đảo hơn 4 nghìn phiếu, chiếm 47,5%. Dù đã trải qua không ít biến cố suýt "bay màu" nhưng cái tên Logan Lee kể từ khi xuất hiện trong Penthouse dường như chưa từng giảm nhiệt. Ở tập phim mới nhất, Logan đã chính thức được "hồi sinh" nên tin rằng khán giả sẽ còn được theo dõi nhiều điều thú vị từ nhân vật được mệnh danh là "thỏi nam châm hút fan" này.

Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo - Ảnh 4.

Bất ngờ nhất là Logan Lee chiến thắng áp đảo, chứng tỏ trong lòng Knet đây là một nhân vật có sức hút hết sức đặc biệt

Top 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse do Knet bình chọn:

1. Logan Lee

2. Oh Yoon Hee

3. Shim Su Ryeon

4. Ha Yoon Cheol

5. Cheon Seo Jin

6. Ju Dan Tae

7. Bae Ro Na

8. Ju Seok Hoon

9. Ju Seok Kyung

10. Lee Kyu Jin

Penthouse 3 lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm