Kính thực tế ảo "giá ngang SH" của Apple chính thức ấn định ngày mở bán

Bình Minh, Theo Đời sống & Pháp luật 09:45 09/01/2024

Vision Pro được Apple lần đầu công bố hồi giữa năm 2023.

Apple mới đây đã chính thức xác nhận ngày mở bán của chiếc kính thực tế ảo Vision Pro - và đó sẽ là ngày 02/02/2024.

Vision Pro sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn nước Mỹ, cũng như trên cửa hàng ‌Apple Store‌ trực tuyến. Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, chia sẻ đầy hào hứng: "Kỷ nguyên của điện toán không gian đã đến. Apple Vision Pro là thiết bị điện tử tiêu dùng tiên tiến nhất từng được tạo ra. Giao diện người dùng mang tính cách mạng của nó sẽ định nghĩa lại cách chúng ta kết nối, sáng tạo và khám phá".

Kính thực tế ảo giá ngang SH của Apple chính thức ấn định ngày mở bán - Ảnh 1.

Apple khẳng định Vision Pro là "một máy tính không gian mang tính cách mạng, sẽ biến đổi cách mọi người làm việc, cộng tác, kết nối, hồi tưởng những kỷ niệm và tận hưởng giải trí".

Vision Pro sẽ có giá khởi điểm từ 3.499 USD (tương đương 85 triệu đồng) cho phiên bản 256GB. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc Apple có cung cấp các phiên bản dung lượng lưu trữ cao hơn cho Vision Pro hay không. Việc đặt hàng trước sẽ bắt đầu hai tuần trước khi mở bán chính thức, vào ngày 19/01/2024 (giờ Mỹ).

Điều đáng chú ý là Apple Vision Pro sẽ chỉ có mặt tại Mỹ trong đợt ra mắt đầu tiên. Đối với các quốc gia khác, Apple cho biết Vision Pro sẽ được ra mắt tại nhiều quốc gia hơn vào cuối năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày