Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/11/2018

Lần đầu tiên tại Sushi Kei, nghi thức chế biến cá ngừ khổng lồ 80kg hoành tráng và long trọng để thỏa mãn khát khao của các tín đồ ẩm thực Nhật sẽ diễn ra vào ngày 4.11.2018 tại Vincom Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh.

Cá ngừ đại dương là một trong những món ăn có giá cả thuộc hàng đắt đỏ nhất trên thế giới. Vì thế việc được chiêm ngưỡng trực tiếp và thưởng thức hương vị sashimi tươi rói của cá ngừ vừa đánh bắt về là một trải nghiệm quý giá.

Hành trình mang “Báu vật đại dương” đến tận bàn cho thực khách

“Sashimi Kei” là sự kiện Trình diễn chế biến cá ngừ đại dương 80kg, diễn ra xuyên suốt trong tháng 11 và 12 tại các chuỗi nhà hàng Sushi Kei. Với kích thước ngoại cỡ đầy ấn tượng: 80kg, thực khách tham dự sẽ có cơ hội nhìn - chạm - nếm loài cá hiếm và có giá trị dinh dưỡng bậc nhất.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 1.
Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 2.
Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 3.

Những lát sashimi để hoàn hảo thì không thể thiếu bàn tay điêu luyện của người đầu bếp. Tại sự kiện quan trọng này, vị bếp trưởng hơn 40 năm kinh nghiệm của thương hiệu Sushi Kei - Chiba Kazuhiko sẽ trực tiếp thực hiện nghi thức mổ cá. Sự góp mặt của ông trong chương trình còn mang ý nghĩa thể hiện sự biết ơn đối với món quà vô giá được ban tặng từ thiên nhiên - cá ngừ.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 4.

Một lần tận mắt chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ của món quà đại dương, cảm nhận cá ngừ thật sự tươi với màu đỏ đậm mọng nước, từng đường vân lấp lánh ánh xà cừ, thịt mềm tan trong lưỡi và vị ngọt lịm trong miệng sẽ mang đến cho thực khách những cảm xúc hạnh phúc và niềm vui lan tỏa cùng bạn bè, người thân.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 5.
Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 6.
Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 7.

Đặc biệt, khách tham dự sự kiện sẽ có được phục vụ ngay tại bàn những miếng cá tươi ngọt, mọng nước, mang hương vị biển khơi với mức giá ưu đãi chỉ có trong thời gian diễn ra sự kiện.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 8.

Sushi Kei - Sẻ chia và lan tỏa niềm vui “Kei”

“Thành công của người đầu bếp nằm ở đâu vậy? - Tôi chẳng nghĩ gì nhiều ngoài việc nhìn thấy nụ cười của thực khách sau mỗi bữa ăn ngon". Đó là lời chia sẻ chân tình của bác bếp trưởng Chiba Kazuhiko.

Thế là giữa lòng thành phố tất bật, Sushi Kei ra đời, mang theo tâm huyết và giấc mơ về một nơi chia sẻ tình yêu ẩm thực Nhật Bản hiện đại và độc đáo, với những nụ cười sảng khoái và hạnh phúc lan tỏa cùng bạn bè, người thân khi được thưởng thức những món ăn ngon.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 9.

Cùng ý nghĩa đó, sự kiện “Sashimi Kei” mong đợi sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc và một trải nghiệm đáng nhớ cho quý thực khách.

Kinh ngạc với cá ngừ khổng lồ 80kg cùng màn trình diễn chế biến chuyên nghiệp ngay tại nhà hàng Nhật - Sushi Kei - Ảnh 10.

Trải nghiệm niềm vui khi khám phá ẩm thực Nhật Bản huyền bí duy nhất tại Sushi Kei:

Website: https://www.facebook.com/SushiKei.VN/.

Fanpage: http://sushikei.vn/.

Hotline: 1800 1277 (Miễn phí cước)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm