Kinh hoàng: Ngã xuống biển, cầu thủ vô địch bóng đá học sinh Mỹ bị cá mập ăn thịt

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 12/01/2020

Lực lượng cứu hộ biển trong giờ tuần tra đã tìm thấy một thi thể không còn toàn vẹn, được xác định là của Birighitti, ngôi sao bóng đá trẻ đang mất tích.

Eric Birighitti, nam sinh 21 tuổi, mất tích sau khi rơi từ vách đá xuống biển từ ngày 2/1. Một tuần sau, lực lượng tuần tra xác nhận tìm thấy thi thể của anh tại vùng biển Twilight, phía Tây Nam nước Úc.

Phần còn lại của Birighitti được phát hiện gần nơi diễn ra vụ cá mập trắng tấn công người khác, nạn nhân là Gary Johnson, 57 tuổi. Nhóm người du lịch phát hiện ra ông Johnson đang bị phanh thây nên báo cho lực lượng tuần tra, không ngờ rằng sau đó họ tìm thấy 2 thi thể chứ không phải 1.

Kinh hoàng: Ngã xuống biển, cầu thủ vô địch bóng đá học sinh Mỹ bị cá mập ăn thịt - Ảnh 1.

Chân dung Eric Birighitti, ngôi sao bóng đá trẻ tử nạn vì ngã xuống biển, bị cá mập phanh thây.

"Chị gái và bố tôi nhìn thấy cá mập trắng đang tấn công cái xác", Alison Walker, nhân chứng kể lại với 9 News. "Đó là một con cá mập rất lớn".

Những vết thương trên cơ thể của Birighitti cho thấy anh cũng bị cá mập trắng tấn công như ông Gary Johnson. Người thân của nam sinh trẻ này kể lại rằng anh bị trượt chân, rơi xuống biển khi đang đi du lịch năm mới cùng bạn và bị sóng cuốn đi. Nhóm bạn đã làm hết sức nhưng không thể cứu Birighitti.

Sau khi hay tin, cảnh sát lập tức cho đóng cửa vùng biển Twilight vô thời hạn để đảm bảo không xảy ra thêm vụ tai nạn thương tâm nào nữa.

Birighitti là nam sinh người Mỹ, từng chơi cho đội tuyển bóng đá trường đại học Hastings, bang Nebraska trước khi chuyển đến St. Thomas Aquinas để theo học ngành quảnh trị kinh doanh. Anh là ngôi sao sáng giúp Hastings vô địch NAIA championship, giải đấu dành cho các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm