Kinh hãi cảnh tượng xé bọc trứng loài nhện lớn nhất thế giới: nhung nhúc hàng ngàn con bò ra

J.D, Theo Helino 00:33 19/08/2018

Đây chắc chắn không phải là cảnh tượng dành cho những người sợ nhện.

Với những người sợ nhện, cái tên Tarantula chắc chắn là một cơn ác mộng. Không có độc, nhưng sở hữu ngoại hình của một con quái vật thực sự: to lớn, xù xì, lông lá. Trên hết, đó lại còn là con nhện lớn nhất thế giới về cân nặng nữa.

Và nếu là một người như vậy, thì cảnh tượng sau đây chắc chắn là không dành cho bạn. 

Đó là bọc trứng của một con nhện Tarantula, bên trong lúc nhúc nhện con bò ra - lên tới cả ngàn con.

Hình ảnh trên được cắt ra từ video do Marita Lorbiecke - một người đam mê sinh vật lạ ghi lại được trong trung tâm nuôi nhện. Cô kéo bọc trứng nhện ra, cắt bỏ phần vỏ ngoài, và một đàn nhện cả ngàn con ra đời.

Kinh sợ cảnh tượng xé bọc ngàn trứng của nhện Tarantula

Lorbiecke sở hữu niềm đam mê đặc biệt với nhện Tarantula. Kênh Youtube của cô cũng tên "Deadly Tarantula Girl' - đủ để thấy cô thích loài nhện này như thế nào. 

Vào thời gian rảnh, Lorbiecke thường xuyên đến J&M Exotics - trung tâm bảo tồn và nuôi dưỡng các loài vật kỳ dị tại South Carolina. Đây cũng chính là nơi cô quay được cảnh tượng bọc trứng Tarantula khổng lồ kia. 

Ban đầu, đoạn video trông có vẻ hơi nhẫn tâm khi kéo bọc trứng ra khỏi nhện mẹ. Nhưng khi hàng ngàn con nhện chào đời, tất cả mọi lo ngại dường như đã tan biến.

"Đây là một cô nhện tarantula đỏ trắng của Brazil. Cô nàng nở vào năm 2013, được đặt tên là Misty, và giờ đã 5 tuổi rồi." - Lorbiecke cho biết. 

"Tôi đã chăm sóc dòng nhện này từ những năm 1990, đã thấy nhiều đợt trứng nở thành công, nhưng chưa khi nào thấy bọc trứng nào to như thế."

"Lần nở trứng này thật tuyệt vời. Tôi không thể tin vào kết quả nữa."

Một ca đỡ đẻ thành công, mẹ tròn, con vuông. Mọi người đều vui, trừ những người sợ nhện.

Tham khảo: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm