Kimmese: “Tại sao lại phải là bản sao, trong khi mình là bản thể”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/12/2018

Vốn được biết đến là nghệ sỹ có cá tính khá mạnh mẽ với tài năng được đánh giá cao, Kimmese là một “ẩn số" với thị trường âm nhạc Việt Nam.

Không đi theo lối mòn của thị trường, Kimmese khá kín tiếng khi không thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí. Các sản phẩm âm nhạc khá ngẫu hứng với kế hoạch phát hành bất chợt. Liệu Kimmese có quá "dạo chơi" với người yêu âm nhạc?

Chào Kimmese, khán giả đã thoả mãn được sự chờ đợi của mình mới MV Trạm Dừng Chân ra mắt tối qua (18/12), Kimmese có chia sẻ gì với khán giả về MV lần này không?

Ca khúc là một dự án mà Kimmese đã ấp ủ từ rất lâu, mang trong đó là câu chuyện riêng của mình, vì thế Kimmese thật sự tâm huyết về từng lời ca của mình trong đó cùng sự kết hợp với anh Đen Vâu sau Loving You. 2018 vừa qua, những người đồng nghiệp đã đóng góp cho V-Pop những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng, MV Trạm dừng chân là một món quà cuối năm mà Kimmese và anh Đen muốn gửi tặng đến những khán giả cho mùa lễ hội này.

Kimmese: “Tại sao lại phải là bản sao, trong khi mình là bản thể” - Ảnh 1.

Kimmese với MV "Trạm dừng chân"

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi cái tên Kimmese bắt đầu được chú ý, nhưng Kimmese vẫn là một nghệ sĩ khá là kín tiếng. Vậy Kimmese có dự định sẽ chia sẻ cuộc sống của mình nhiều hơn với fan hâm mộ không?

Đối với mình, cuộc sống và âm nhạc luôn là một. Mình mong rằng khán giả sẽ nhớ đến Kimmese qua những sản phẩm tâm huyết cho âm nhạc, bởi vì đó là là những chia sẻ thật lòng nhất từ Kimmese dành cho khán giả và fan hâm mộ của mình.

Kimmese: “Tại sao lại phải là bản sao, trong khi mình là bản thể” - Ảnh 2.

Nổi danh từ năm 15 tuổi, Kimmese được đánh giá cao và được xem là nghệ sĩ đa tài khi có thể sáng tác, hát và rap.

Hiếm khi thấy Kimmese xuất hiện ở các sự kiện giải trí, Kimmese có cho rằng tính cách mạnh mẽ của mình khiến cho cái tên Kimmese mặc dù được đánh giá cao nhưng vẫn chưa đủ thành công?

Mỗi người đến với âm nhạc đều có cho mình một lí do. Với Kimmese, thoả mãn đam mê là một và hai là truyền tải những tâm tư tình cảm của mình đến với khán giả. Và thành công hay không là do tiêu chuẩn của mỗi người, Kimmese không có dự định sẽ xuất hiện thật nhiều trước truyền thông, mà chỉ mong muốn sống theo cách của mình. "Tại sao phải là bản sao khi chúng ta là một bản thể?" – Tâm niệm điều này, nên thành công với Kimmese là tình yêu mến của khán giả với cái tên "Kimmese".

Kimmese: “Tại sao lại phải là bản sao, trong khi mình là bản thể” - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Kimmese quá liều lĩnh khi MV chính thức ra mắt sau Audio đến tận 3 tháng, Kimmese có lo lắng về độ phủ cũng như sự ủng hộ của khán giả khi có quá nhiều sản phẩm âm nhạc vẫn đang trình làng mỗi ngày không?

Kimmese muốn dành cho MV Trạm dừng chân một sự tập trung và chuyên tâm hết sức có thể. Bật mí là nội dung kịch bản, những ý tưởng và pha hành động trong MV đều do đích thân Kimmese thực hiện cùng với ê-kíp của mình. Vì thế dù MV ra sau audio 3 tháng, Kimmese vẫn tin tưởng vào sự ủng hộ của khán giả với tất cả những điều tâm huyết mà Ê-kip và cả Kimmese, anh Đen Vâu mang lại. Các bạn hãy ủng hộ MV "Trạm dừng chân" nhé!

Kimmese: “Tại sao lại phải là bản sao, trong khi mình là bản thể” - Ảnh 4.

MV Trạm dừng chân như một món quà cuối năm mà Kimmese và Đen Vâu muốn dành tặng cho khán giả

Bởi những kế hoạch ra mắt sản phẩm khá ngẫu hứng, Kimmese có cho rằng âm nhạc chỉ là một cuộc dạo chơi?

Thật ra nếu ai ở gần Kimmese thì sẽ biết, Kimmese rất "lười" cho những điều mà Kimmese không nghiêm túc. Với các sản phẩm ra mắt được cho là ngẫu hứng, nó đã trải qua quá trình dài chỉnh sửa để có thể hoàn thiện nhất mang đến khán giả. Vì thế, âm nhạc với Kimmese không phải là sự dạo chơi, Kimmese chỉ ra mắt sản phẩm khi nó đã trở nên tốt nhất mà thôi.

Cảm ơn Kimmese với những chia sẻ thật cá tính. Mong rằng Kimmese sẽ luôn thành công trên con đường âm nhạc của mình.

Cùng thưởng thức MV Trạm dừng chân tại đây nhé: 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm