Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser "Covenience Store Saet Byul"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 23/05/2020

Hoàn toàn lột xác so với những vai bánh bèo nhẹ nhàng trước đó, Kim Yoo Jung đã xuất hiện với hình tượng "chị đại" siêu ngầu ở teaser mới nhất của Covenience Store Saet Byul.

Sau teaser chớp nhoáng đầu tiên với bối cảnh cửa hàng tiện lợi, Covenience Store Saet Byul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) đã chính thức nhá hàng teaser thứ hai siêu nóng hé lộ cuộc sống đời thực của cặp đôi ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và nàng nhân viên part-time Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Trong đó, đáng chú ý nhất chính là màn "tung cước" siêu mượt của Saet Byul khi chứng kiến vụ bắt nạt ngay giữa phố, để rồi khép lại teaser là đòi hôn anh chủ "lật đật" của cửa hàng tiện lợi.

Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser Covenience Store Saet Byul - Ảnh 1.

Kim Yoo Jung biến hình cực ngầu trong Covenience Store Saet Byul.

Chuyển thể từ bộ webtoon đình đám cùng tên, Covenience Store Saet Byul (tên khác: Backstreet Rookie) là dự án tình cảm hài hước xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ắp những bất ngờ, cú twist giữa Dae Hyun và Saet Byul. Trong teaser thứ 2, "200% điên loạn" Jung Saet Byul đã khẳng định mình không biết sợ là gì và Convenience Store Saet Byul tiếp tục chuỗi nói không với "bánh bèo" hay ho đang cực ăn điểm hiện nay.

Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser Covenience Store Saet Byul - Ảnh 2.

Sóng đôi cùng Saet Byul là ông chú hậu đậu Dae Hyun.

Trong khi đó, "200% hậu đậu" Choi Dae Hyun đã phũ ngay từ cái nhìn đầu tiên với Saet Byul: "tôi không nghĩ là chúng ta sẽ hợp nhau đâu". Nhưng rồi thì oan gia ngõ hẹp, Dae Hyun liên tiếp phải phô bày vẻ mặt bất lực trước các trò lầy của Saet Byul, điển hình là việc nàng nhân viên cứ ăn nói trống không - một hành động vô phép rất được chú ý tại Hàn Quốc. Nhưng rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, teaser đã khép lại với cái kết lửng lơ, hình ảnh Saet Byul vươn người đòi hôn ông chủ, cả hai mặt đỏ như trái cà chua với Dae Hyun bất ngờ và trợn tròn nhìn nàng nhân viên.

Kim Yoo Jung hóa chị đại siêu ngầu, mạnh bạo cưỡng hôn Ji Chang Wook ở teaser Covenience Store Saet Byul - Ảnh 3.

Chuyện tình giữa hai con người như lửa với nước rồi sẽ ra sao?

Teaser Convenience Store Saetbyul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul)

Covenience Store Saet Byul sẽ bắt đầu phát sóng kể từ ngày 12/6 trên SBS.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày