3 khoảnh khắc cười ná thở ở tập 11 Hospital Playlist: Ik Jun hóng bạn thân thả thính bồ, Jun Wan chơi lầy với "anh vợ tương lai"

HM, Theo Trí Thức Trẻ 01:07 22/05/2020

Loạt khoảnh khắc hài hước của dàn giáo sư đã một lần nữa trở thành điểm sáng trong tập 11 Hospital Playlist.

Chính thức tiến tới tập cận cuối, tập 11 Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) lên sóng với những nút thắt vẫn còn mơ hồ xoay quanh chuyện sự nghiệp, tình yêu của giáo sư Song Hwa (Jeon Mi Do) và "drama" thừa kế sau khi chủ tịch Yang mất của giáo sư Seok Hyung (Kim Dae Myung). Tuy không có những khoảnh khắc cao trào hay cú twist như mọi khi, tập 11 vẫn đem lại tiếng cười thư giãn cho khán giả với 3 khoảnh khắc lầy lội hết mức của dàn giáo sư cực phẩm - đáng chú ý nhất chính là màn quảng cáo cực có duyên của thịt nướng đến từ hầu bao của giáo sư Ik Jun (Jo Jung Suk).

Mukbang tràn ngập Hospital Playlist.

1. Cả hội được Ik Jun khao thịt nướng: Quảng cáo vẫn có duyên chán so với Quân Vương Bất Diệt

Nếu như Quân Vương Bất Diệt khiến khán giả ngán ngẩm vì các tình huống quảng cáo lộ liễu đến vô duyên, riêng Hospital Playlist lại chính là căn nguyên cho những tình huống lầy lội ná thở, tiêu biểu là ở tập 11. Sau khi Ik Jun xách nguyên hai túi thịt nướng và đồ ăn kèm to khủng bố tới phòng, Song Hwa và Jun Wan (Jung Kyung Ho) đã bị nhốt ở ngoài để Jeong Won và Ik Jun có thể thanh thản mà thưởng thức trước. Sau khi đã cảm thấy vừa bụng, Jeong Won và Ik Jun mới "thả hổ" về rừng: để Jun Wan và Song Hwa tương tàn trên bàn thịt với những pha PR đồ ăn đi vào lòng người cực hài hước.

Jun Wan và Song Hwa bị cấm cửa cho đến khi Jeong Won và Ik Jun lấp đầy bụng một chút trước.

Hai thực thần không ai đấu lại của Hospital Playlist.

2. Ik Jun "lấy thịt đè người" hóng người yêu của Jun Wan

Đang nói chuyện vô cùng nhiệt huyết, ngọt ngào với Ik Sun, Jun Wan đã bị Ik Jun "tấn công" bất ngờ và thực hiện mánh "lấy thịt đè người", áp tai cho bằng được để hóng xem ai chính là "nàng bồ câu" trong đời cậu bạn thân. Sau khi thoát khỏi vòng vây của chàng lầy Ik Jun, biểu cảm Jun Wan trở nên hoàn toàn nghiêm túc, khi Ik Jun cho rằng mối quan hệ lần này thực sự chẳng hề là trò chơi. Chưa khiến khán giả chìm đắm trong cuộc nói chuyện trưởng thành của em rể và anh vợ được bao lâu, Jun Wan đã trở về bản chất thật với biểu cảm lầy lội, rồi lại quấn lấy Ik Jun để hóng hớt cuộc đối thoại giữa cậu bạn và Ik Sun.

Màn ôm ấp bromance siêu hài của Ik Jun và Jun Wan.

Nghe bạn nói lời sến sẩm với người yêu là Ik Jun hú hét ầm ĩ.

3 khoảnh khắc cười ná thở ở tập 11 Hospital Playlist: Ik Jun hóng bạn thân thả thính bồ, Jun Wan chơi lầy với anh vợ tương lai - Ảnh 6.

Nhưng rồi Jun Wan cũng đâu có vừa?

3. Bộ ba Jun Wan, Seok Hyung, Jeong Won quậy tới bến ở phòng karaoke

Trong khi Ik Jun và Song Hwa cùng nhau tham gia tiệc tối của khoa thần kinh, Jun Wan, Seok Hyung và Jeong Won đã đánh lẻ mà đi hát karaoke trước và say mèm đến mức "múa cột", lăn lộn hết khắp các băng ghế trong phòng hát hạng vip. Hình tượng giáo sư ngầu trong mắt các bác sĩ, bệnh nhân ở Yul Je là điều không hề tồn tại đối với dàn F5 mỗi khi quẩy tới bến bên nhau khi có thời gian rảnh sau giờ tan sở.

Cha xứ tương lai quẩy tới bến với loạt tình ca bất hủ.

Màn sóng đôi bên cột của hai thiếu nam.

Giáo sư khoa sản ai cũng kính trọng có những giây phút lật đật thế này đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất phân đoạn nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tập cuối Hospital Playlist mùa 1 sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 28/5 trên kênh tvN và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14