Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng hẹn hò tại Bali

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:40 18/05/2023

Loạt ảnh tương đồng trên trang cá nhân của Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Vào ngày 17/5, Kim Woo Bin bất ngờ "xả" loạt ảnh đi du lịch trên trang cá nhân. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã soi ra được loạt ảnh này được chụp tại Bali, Indonesia và tương đồng với ảnh Shin Min Ah đăng từ ngày 30/4. Netizen tin rằng cặp đôi đã đi du lịch cùng nhau và chỉ đăng ảnh khác thời điểm.

Bên nhau đã 8 năm nhưng Kim Woo Bin và Shin Min Ah vô cùng kín tiếng. Cặp đôi không công khai xuất hiện và tương tác với nhau. Thi thoảng, họ sẽ cùng đăng tải ảnh check-in cùng địa điểm, hoặc được "team qua đường" chụp lại khoảnh khắc hẹn hò, chứng minh chuyện tình cảm vẫn bền chặt và tốt đẹp.

Kim Woo Bin đăng tải loạt ảnh chụp ở Bali, Indonesia

Cách đây hơn 2 tuần, Shin Min Ah cũng đăng loạt ảnh chụp ở hòn đảo này

Shin Min Ah - Kim Woo Bin gặp nhau trong 1 buổi chụp ảnh quảng cáo và công khai hẹn hò hồi tháng 7/2015. Ban đầu, chuyện tình không nhận được sự ủng hộ của công chúng. Nhưng theo thời gian, họ đã chứng minh được tình cảm thực sự, trở thành cặp đôi được yêu thích. Năm 2017, khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư và phải ngừng hoạt động để điều trị, Shin Min Ah đã luôn ở bên chăm sóc và là nguồn sức mạnh tinh thần cho anh.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng hẹn hò tại Bali - Ảnh 4.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã ở bên nhau 8 năm

Cặp đôi từng được bắt gặp hẹn hò tại Paris, Pháp

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày