Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong "Red Bull - Hành trình Đích thực"

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/05/2018

Vốn là một đối thủ mạnh trong Redbull – Hành trình Đích thực nhưng Kim Nhã khiến khán giả ngỡ ngàng khi đã bật khóc nức nở và đòi bỏ cuộc khiến cho soái ca Lâm Vinh Hải phải mất bình tĩnh.

Mạnh mẽ thế nào thì “nữ cường nhân” cũng chỉ là con gái

Trong tập 4 này, nước mắt của Kim Nhã chưa bao giờ rơi nhiều đến vậy nhất là trong thử thách tại Langbiang khi phải leo lên đỉnh núi với đoạn đường dốc đứng dài 5km trong khoảng thời gian 60 phút. Lộ trình này dường như không mấy thuận lợi với Kim Nhã với vết thương ở chân và đuối sức khiến cô nàng không ít lần đòi bỏ cuộc mặc Lâm Vinh Hải dỗ dành, động viên.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải kiên nhẫn động viên mỗi khi Kim Nhã đuối sức đòi bỏ cuộc.

Ngay khi còn 70m cuối cùng để chạm đích đến, Kim Nhã một lần nữa ngồi bệt xuống đất và kiên quyết không đi. Thậm chí cô nàng đã hỏi “vũ công soái ca” rằng một người có thể lên được không để nhường anh chàng đi trước. Lâm Vinh Hải đã thẳng thừng tứ chối: “Không được. Chơi cả đội mà, nếu chơi một mình anh lên nãy giờ rồi”. Quá mệt và kiệt sức, Kim Nhã không ngần ngại tuyên bố: “Vậy bỏ đi không thi nữa”. Nghe đến đó, Lâm Vinh Hải không khỏi mất bình tĩnh mà gắt gỏng: “Thà em nói ngay từ đầu đi, mình chỉ còn vài bậc thôi”.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải lần đầu mất bình tĩnh và tỏ ra cáu kỉnh khi Kim Nhã đòi bỏ cuộc dù cách đích đến chưa đầy 100m.

Chính nhiều đoạn đòi nghỉ của Nhã đã khiến team Hải-Nhã về đích lố thời gian quy định 1 phút và không dành được điểm nào. Khi nghe kết quả công bố, “nữ cường nhân” của chương trình đã òa khóc nức nở vì đã làm phí đi công sức cả đội, thậm chí muốn dừng cuộc chơi vì cảm thấy “sốc” trước kết quả.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 3.

Kim Nhã gục ngã ngay khi vừa chạm đích đến trong thử thách leo núi Langbiang

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 4.

“Nữ cường nhân” òa khóc nức nỡ vì đã liên lụy đến đồng đội trong thử thách chung.

Lần đầu tiên, “chàng trai vô dụng” Jis khiến nhiều người bật ngửa vì khả năng của mình

Trái ngược với đội Hải-Nhã đầy “biến động” thì 2 đội chơi còn lại đã có một cuộc bứt phá đầy ngoạn mục. Nhiều người đã bất ngờ trước Jis khi chứng kiến anh chàng đi trên đoạn đường dốc mà không có vẻ mệt, Jis cũng hết sức fair-play khi liên tục đỡ Quỳnh Như dù trước đó cô là người bắt nạt anh chàng nhiều nhất.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 5.

Jis ghi điểm mạnh mẽ trong mắt Quỳnh Như ngay trong tập 4 tuần này.

Trong khi đó đội của Hoàng Phi và Đồng Ánh Quỳnh chinh phục cuộc chơi với phong độ ổn định và phân công nhau rất hợp lí, và về đích đầu tiên, theo sít sao là đội của Jis-Như.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 6.

Về nhất ở thử thách Langbiang, đội Hoàng Phi-Đồng Ánh Quỳnh bứt phá vươn lên dẫn đầu.

Khi thử thách thác nước là một chuỗi “ác mộng”

Địa điểm tiếp theo trong cuộc hành trình chính là thác Datanla, đây cũng là nơi bắt đầu mở ra nỗi kinh hoàng mới cho các đội chơi. Bởi ở thử thách có tên “Đu Dây Vượt Thác”, các đội chơi sẽ lần lượt từ trên cao đu đây xuống vách đá thẳng đứng rồi lại đu ngược lên thác nước chảy xiết trong vòng 20 phút để tìm 3 lon Red Bull được giấu kín.

Bắt đầu thử thách, đội Phi-Quỳnh leo xuống dốc đá không mấy khó khăn nhưng đến khi vượt thác thì Hoàng Phi bất ngờ gặp sự cố tuột dây vì sức nước đổ xuống quá mạnh. Đồng Ánh Quỳnh cũng không thua kém khi trượt chân ngụp lặn dưới thác nước không ít lần nhưng vẫn cố giữ lon Red Bull tìm được trong tay.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 7.

“Team Cá tính” chật vật trong thử thách “Đu Dây Vượt Thác”.

Vượt thác vị trí thứ hai, “team Đối chọi” tỏ ra khá hồ hởi cho đến khi Quỳnh Như phát hiện ra nước ở bên dưới rất lạnh. Đến lúc này, Jis gần như trở thành chỗ dựa tinh thần cho cô nàng vì bất lực không thể mở mắt ra được khi nước liên tục đổ xuống.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 8.

Jis trở thành “chỗ dựa” tinh thần cho Quỳnh Như khi đối diện với con thác Datanla đầy kinh hoàng.

Ở một diễn biến khác, đội Hải-Nhã gần như không còn gì để mất nên chơi với tâm thế rất bình thản. Cảm thấy có lỗi vì mình gây ảnh hưởng chung nên Kim Nhã tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của đồng đội mà không một lời kêu ca.

Kim Nhã khóc nấc, Lâm Vinh Hải lần đầu cáu kỉnh với đồng đội trong Red Bull - Hành trình Đích thực - Ảnh 9.

Với thành quả “Đu Dây Vượt Thác” trong 8 phút, đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã nhận được số điểm tối đa và là đội duy nhất không vi phạm luật.

Kết thúc tập 4, các thứ hạng thông qua điểm tổng đã xảy ra nhiều biến đổi không ngờ khi “team Cá tính” vẫn giữ vị trí đầu bảng, theo sát đó lại là đội của “chàng trai vô dụng” Jis và Quỳnh Như. Liên tục gặp sự cố đã khiến đội Lâm Vinh Hải bị bỏ xa chót bảng. Sau khi cùng nhau có một ngày đáng nhớ, ba đội đã có buổi cắm trại đúng chất phượt tại giữa đoạn đường đèo để sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo

Cùng đón xem Red Bull Hành Trình Đích Thực, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh Yeah1 TV, Youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm