Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái

Y.J, Theo Helino 14:29 15/09/2018

Ngày hôm nay, Kim Nhã (BB&BG) đã chính thức làm lễ cưới với bạn trai người Thái. Hôn lễ được cử hành tại Thái Lan với sự tham gia của nhiều bạn bè thân thiết.

Hôm nay (15/9) chính là ngày mà đám cưới lần thứ 2 của Kim Nhã (BB&BG) với Nat Chan, bạn trai người Thái của cô nàng diễn ra. Sau đổ vỡ hôn nhân với người chồng trước - Minh Quân, fan hâm mộ của Kim Nhã cảm thấy rất vui mừng khi thần tượng đã vượt qua được nỗi buồn và tìm được bến đỗ mới.

Cách đây 1-2 ngày, bạn bè, người thân của Kim Nhã đã lần lượt "khăn gói" bay sang Thái để chuẩn bị tham dự hôn lễ. Tuy trang cá nhân của Kim Nhã không có cập nhật gì mới nhưng thông qua loạt hình ảnh cũng như clip cô nàng được tag vào, người ta vẫn được chứng kiến một Kim Nhã vô cùng lộng lẫy và hạnh phúc trong đám cưới của mình.

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 1.

Kim Nhã lộng lẫy trong tà váy cưới trắng (Ảnh: Băng Di)

Đám cưới của Kim Nhã diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở Thái. Không gian lễ cưới được trang trí vô cùng lộng lẫy và sang trọng với tone màu trắng chủ đạo. Một chiếc bánh cưới khổng lồ cũng xuất hiện ở giữa khán phòng trông cực kì lãng mạn. Màn hình lớn trên sân khấu còn trình chiếu một clip ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của Kim Nhã và Nat Chan.

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 2.

Chiếc bánh cưới khổng lồ trong đám cưới của Kim Nhã

Những khoảnh khắc lãng mạn của Kim Nhã và Nat Chan (Clip: Băng Di)

Do cô dâu người Việt và chú rể người Thái nên mọi nghi thức trong lễ cưới đã được 2 MC thuyết minh bằng cả tiếng Việt và tiếng Thái. Giữa tiếng nhạc du dương, Kim Nhã và Nat Chan đã tay trong tay hạnh phúc bước vào lễ đường.

Kim Nhã và Nat Chan tiến vào lễ đường (Clip: Băng Di)

Dù chất lượng video livestream không quá tốt nhưng có thể dễ dàng nhận ra sự hạnh phúc, e lệ hiển hiện trên gương mặt cô dâu Kim Nhã. Bên dưới bài đăng, các fan hâm mộ đã lũ lượt vào tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc phúc cho Kim Nhã bên cạnh bến đỗ mới bình yên này.

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 6.

Kim Nhã và chồng mới cưới người Thái chụp ảnh cùng bạn bè thân thiết (Ảnh: Băng Di)

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 7.

Ảnh: Băng Di

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 8.

Ảnh: Thái Đinh

Kim Nhã BB&BG lộng lẫy như công chúa trong đám cưới lần 2 với bạn trai người Thái - Ảnh 9.

Ảnh: Thái Đinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày