Kim Kardashian sẽ làm việc tại một cửa hàng bách hoá nếu không nổi tiếng

Kim Nhung, Theo VOV 17:03 10/06/2023

Kim Kardashian tiết lộ nếu cô không tham gia chương trình thực tế và trở thành một ngôi sao như hiện tại, có lẽ cô ấy đang làm việc tại cửa hàng bách hóa Macy's.

Trong show truyền hình thực tế The Kardashians, Kim Kardashian chia sẻ, đôi khi cô tự hỏi cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu như cô không đi trên con đường hiện tại. Ngôi sao người Mỹ cũng tiết lộ, nếu không tham gia chương trình thực tế và trở nên nổi tiếng, có lẽ bây giờ cô đang làm việc tại cửa hàng bách hóa Macy's - chuỗi bách hoá bán lẻ hàng đầu nước Mỹ.

Năm 2007, Kim Kardashian bị lộ băng sex với bạn trai cũ là rapper Ray J. Trong khi nhiều người lụn bại sự nghiệp vì scandal kiểu này, Kim đã "biến đau thương" thành thời cơ. Tận dụng lúc tên tuổi đang nổi như cồn, cô và gia đình sản xuất show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Chương trình về cuộc sống hàng ngày của các thành viên nhà Kardashian ăn khách ngoài mong đợi và đến nay vẫn thu hút người xem. Kim với sự nóng bỏng, nhạy bén và thông minh, hiện trở thành ngôi sao truyền hình thực tế hot nhất nước Mỹ, đồng thời là một doanh nhân, người mẫu thành đạt và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm