Kim Kardashian: Cô hầu gái của Paris Hilton "mặc đồ chùa" ngày nào giờ đã thành bà hoàng đế chế “xâm chiếm” Hollywood

Chiz, Theo Helino 11:30 29/11/2019

Hóa ra người gây dựng nên đế chế Kardashian - Kim Kardashian - lại từng mượn quần áo đi dự sự kiện rồi gắn tem mác để trả lại.

Khán giả có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Kim Kardashian và gia đình Kardashian nổi tiếng nhất nhì Hollywood. Xây dựng nên cả một đế chế lớn mạnh như thế nhưng ít ai biết rằng những ngày mới chập chững vào nghề, Kim "siêu vòng 3" từng gặp phải rất nhiều gian nan và khó khăn. Khi ấy, cô chỉ được biết đến là stylist của Paris Hilton và mọi thứ gắn với cô đều là "người quen của Paris Hilton".

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ Vogue, Kim Kardashian lần đầu tiên có cơ hội ngồi xuống và chia sẻ về những câu chuyện khó khăn trong quá khứ, những ngày bắt đầu sự nghiệp. Bà xã Kanye West tiết lộ: "Tôi đã từng lấy quần áo từ cửa hàng do tôi mở chung với chị gái để mặc đi dự sự kiện. Khi ấy, tôi vẫn sẽ để nguyên tem mác ở một số bộ đồ, hoặc là tháo chúng ra để mượn tạm và sau đó gắn lại y như ban đầu rồi trả về cửa hàng. Giờ nghĩ lại thấy không hiểu sao ngày trước tôi có thể ăn mặc kiểu như vậy nữa".

Kim Kardashian: Cô hầu gái của Paris Hilton mặc đồ chùa ngày nào giờ đã thành bà hoàng đế chế “xâm chiếm” Hollywood - Ảnh 1.

Năm 2006, Kim Kardashian có được một chút danh tiếng khi xuất hiện bên người bạn là ngôi sao Paris Hilton. Cô cũng chia sẻ đây là khoảng thời gian cô được ăn mặc "mốt" nhất.

Trải qua khoảng thời gian chật vật kiếm sống dưới cái bóng của Paris Hilton, giờ đây ngôi sao truyền hình thực tế đã tạo dựng được một cơ ngơi đồ sộ khiến nhiều người phải dè chừng, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khán giả cho rằng chính nhờ những bộ váy may sẵn năm ấy mà Kim đã có được động lực cố gắng và thành công được như ngày hôm nay.

Kim Kardashian: Cô hầu gái của Paris Hilton mặc đồ chùa ngày nào giờ đã thành bà hoàng đế chế “xâm chiếm” Hollywood - Ảnh 2.
Kim Kardashian: Cô hầu gái của Paris Hilton mặc đồ chùa ngày nào giờ đã thành bà hoàng đế chế “xâm chiếm” Hollywood - Ảnh 3.

So với những ngày đầu sự nghiệp, Kim giờ đây đã trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn. Từ một cửa hàng quần áo nhỏ, người đẹp này đã gây dựng nên một nhãn hiệu thời trang cho riêng mình

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm