Kim Jong Kook nói gì khi lần đầu "chạm trán" bạn gái Lee Kwang Soo sau tin hẹn hò gây sốt?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/01/2019

Kim Jong Kook chính là người đầu tiên trong các thành viên "Running Man" "may mắn" được gặp Lee Sun Bin.

Sau khi Lee Kwang Soo công khai thông tin hẹn hò với Lee Sun Bin, nhiều khán giả vô cùng trông ngóng cảm xúc của cặp đôi khi gặp gỡ các thành viên "Running Man" - hội anh chị em gắn bó cùng Kwang Soo gần 10 năm.

Nếu như "Running Man" đã dành hẳn cho Kwang Soo một tập đặc biệt để nói về thông tin hẹn hò thì Kim Jong Kook lại là người đầu tiên "may mắn" được gặp gỡ "em dâu" Lee Sun Bin trong 1 chương trình truyền hình thực tế.

Kim Jong Kook nói gì khi lần đầu chạm trán bạn gái Lee Kwang Soo sau tin hẹn hò gây sốt? - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của mùa 6 chương trình "I Can See Your Voice" có Kim Jong Kook làm MC, Lee Sun Bin cùng nam ca sĩ Hwang Chi Yeol đã tham gia với vai trò khách mời để tìm ra những thí sinh hát hay hay dở. Lee Sun Bin chia sẻ: "Em đã lo lắng lắm ạ! Em nghĩ mình còn lo nhiều hơn hồi mà em đóng vai trò giọng ca bí ẩn nữa!" (Lee Sun Bin từng tham gia "I Can See Your Voice" với tư cách thí sinh). Kim Jong Kook lập tức động viên "em dâu": "Đừng quá lo lắng vì có anh ở đây này!" khiến Lee Sun Bin bật cười: "Ok, em tin anh đó nha!".

Kim Jong Kook lúc này mới thêm vô: "Anh có nhận được một tin nhắn vào buổi sáng trước khi ghi hình đấy!" khiến cả trường quay bật cười. Phía chương trình còn "tinh ý" chèn thêm hình ảnh Lee Kwang Soo "đậu" lên vai của Jong Kook để ám chỉ việc anh hổ nhận tin nhắn từ ai thì biết rồi đấy! 

Kim Jong Kook nói gì khi lần đầu chạm trán bạn gái Lee Kwang Soo sau tin hẹn hò gây sốt? - Ảnh 2.

Chắc chắn Kwang Soo đã dặn dò người anh phải đối xử tốt với bạn gái Lee Sun Bin rồi!

Trước đó, Lee Sun Bin gây bất ngờ với giọng hát vô cùng truyền cảm khi xuất hiện tại "I Can See Your Voice"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm