Kim Jong Kook: "Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 02/12/2019

Đại hội "bóc phốt" của các thành viên "Running Man" bao giờ cũng là phần thú vị nhất. Anh chàng Kim Jong Kook đã có những chia sẻ đáng yêu khi đến Việt Nam.

Tối 1/12, fanmeeting hoành tráng của chương trình "Running Man" đình đám đã đem đến cho người hâm mộ Việt Nam một đêm diễn đáng nhớ. Dàn sao bao gồm: Yoo Jae Suk , Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo , Haha, Lee Kwang Soo , Jeon So Min, Yang Se Chan và khách mời Skull không chỉ tạo không khí sôi động qua những màn trình diễn cảm xúc, ấn tượng mà còn không quên "rắc muối" bởi phần trò chuyện hài hước, đậm chất "Running Man".

Trong phần đầu giao lưu với người hâm mộ, các thành viên lần lượt kể tội, "bóc phốt" lẫn nhau. "Chú châu chấu" Yoo Jae Suk được mọi người đồng lòng khi tìm ra người hay càu nhàu nhất hội. Còn "anh mũi to" Ji Suk Jin bị tố là người vô tâm nhất.

Kim Jong Kook: Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên - Ảnh 1.
Kim Jong Kook: Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên - Ảnh 2.

Với "người năng lực" Kim Jong Kook cơ bắp cuồn cuộn mà khán giả thường thấy dĩ nhiên là ứng cử viên hàng đầu khi nhắc tới người ăn nhiều nhất. Tuy nhiên, anh "Hổ" nhấn mạnh chỉ ăn những gì tốt cho sức khỏe mà thôi. Các thành viên còn cho rằng anh có thể sống được 200 năm nhờ thói quen này. Jong Kook nghe vậy liền khẳng định chắc nịch: "Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên".

Chưa hết, Jong Kook còn bị bóc mẽ thói xấu là hay kêu ca, nhất khi chơi game, phàn nàn về luật chơi khiến các thành viên khiếp sợ.

Hai "bóng hồng" Song Ji Hyo và Jeon So Min được các ông anh nhận xét là rất thật thà. Nhưng "át chủ bài" Ji Hyo bị la vì lười do ngủ quá nhiều, chỉ siêng năng khi… ngủ và ăn cơm.

Trùm cuối kể mãi không hết tật xấu không ai khác ngoài "hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo. Bao nhiêu nickname của anh chàng này cũng đủ để phơi bày hết cái xấu của anh. Chàng "Hươu cao cổ" được chọn là thành viên nói dối nhưng bị lộ nhiều nhất. Lee Kwang Soo cũng bị tố là người điệu đà nhất hội vì nghĩ mình là người mẫu.

Kim Jong Kook: Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên - Ảnh 3.
Kim Jong Kook: Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm