running man

Kim Jong Kook "đá xoáy" Running Man về việc bị ép rời show cách đây hơn 2 năm

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/06/2019

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo vẫn còn khá nhạy cảm với scandal cách đây hơn 2 năm đấy nhé!

Trong một tập của chương trình ''Running Man", một phân cảnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi Kim Jong KookSong Ji Hyo nhắc lại vụ việc bỗng nhiên bị ép rời khỏi chương trình cách đây hơn 2 năm.

Kim Jong Kook đá xoáy Running Man về việc bị ép rời show cách đây hơn 2 năm - Ảnh 1.

Cách đây hơn 2 năm, hàng loạt các trang tin của Hàn Quốc đột ngột đăng tải thông tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị SBS ép rời khỏi "Running Man". Sự việc đã gây nên làn sóng phản đối suốt một thời gian của các fan "Running Man" trên toàn thế giới

Cụ thể, trong tập này, các thành viên "Running Man" sẽ ngồi trên xe bus đi qua 10 địa điểm và lựa chọn các vị trí để xuống xe thực hiện nhiệm vụ. Ở địa điểm thứ nhất là "bữa trưa hiểu ý", PD của chương trình đã đưa ra câu hỏi: "Các bạn sẽ xuống ở đây hay bỏ qua?". 

Ngay lập tức, Haha đã tỏ thái độ với câu hỏi này và nói: "Anh làm ơn đừng có hỏi kiểu như vậy có được không?" vì từ "xuống xe" ở đây còn có nghĩa là rời show (theo tiếng Hàn). Phản ứng của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo sẽ như thế nào? Hãy cùng xem trong clip sau nhé!

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo "đá xoáy" PD, nhắc lại vụ việc bị ép rời "Running man" hơn 2 năm trước (Clip: FPT)

Haha tỏ thái độ khi PD dùng từ có nghĩa khác là "rời show" để hỏi các thành viên "Running Man"

Kim Jong Kook ngay lập tức bắt sóng "nhắc khéo" đến vụ việc anh và Ji Hyo bị ép rời show hơn 2 năm trước

Ji Hyo lúc này mới nhớ ra và hùa theo: "Đó là từ em rất ghét nghe đấy. Em đang thấy rất mẫn cảm rồi đấy. Đừng có nhắc lại nữa"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm