Song Ji Hyo lại có "đối thủ": Thêm 1 nữ diễn viên cực gợi cảm được "gán ghép" với Kim Jong Kook

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 14/03/2019

Kim Jong Kook thực sự là một nghệ sĩ "đào hoa" đấy!

Kim Jong Kook vừa trở thành khách mời trong chương trình "Radio Star" cùng với Yoo Se Yoon và Shorry. Trong buổi quay hình, các MC đã đề cập đến việc nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Han Ye Seul đã lựa chọn Kim Jong Kook là thành viên quyến rũ nhất khi cô xuất hiện trong show "My Ugly Duckling". Tuy nhiên, Kim Jong Kook đã trả lời một cách dè dặt về điều này: "Thực ra trong show đó không quá nhiều sự lựa chọn đâu. Sẽ rất kỳ quặc nếu tôi hiểu sự lựa chọn của cô ấy theo nghĩa khác". 

Ý "anh Hổ" là ở "My Ugly Duckling" cũng có khá ít thành viên nên Jong Kook là lựa chọn duy nhất của Ye Seul, mọi người đừng hiểu lầm nhé!

Song Ji Hyo lại có đối thủ: Thêm 1 nữ diễn viên cực gợi cảm được gán ghép với Kim Jong Kook - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Cha Tae Hyun bất ngờ đề nghị Kim Jong Kook - Han Ye Seul nên tạo loveline (phản ứng tình cảm) và khuyến khích họ nên ra ngoài đi ăn với nhau. Kim Jong Kook lập tức đáp lại: "Người tôi đang tập gym cùng là bạn rất thân với Han Ye Seul. Tôi cũng đã gặp cô ấy ở Mỹ và cô ấy cũng gặp tôi trước đây rồi. Đó là lý do tại sao cô ấy chọn tôi mà không phải người khác là hình mẫu lý tưởng. Tôi đã nhờ bạn của cô ấy chuyển lời giùm rằng: "Cảm ơn vì đã nói tốt về anh nhé!"".

Cha Tae Hyun vẫn tiếp tục đùa nhây: "Cậu phải trực tiếp gặp để nói cho cô ấy biết mới đúng chứ nhỉ?".

Kim Jong Kook hiện đang có 2 loveline cực kỳ nổi tiếng là Song Ji Hyo & Hong Jin Young, nay lại còn xuất hiện thêm một mỹ nữ cực gợi cảm như Han Ye Seul thì anh hổ đúng là đào hoa quá rồi!

Song Ji Hyo lại có đối thủ: Thêm 1 nữ diễn viên cực gợi cảm được gán ghép với Kim Jong Kook - Ảnh 2.

Song Ji Hyo & Hong Jin Young - 2 loveline nổi tiếng của Kim Jong Kook

Song Ji Hyo lại có đối thủ: Thêm 1 nữ diễn viên cực gợi cảm được gán ghép với Kim Jong Kook - Ảnh 3.

Nay lại có thêm Han Ye Seul gợi cảm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 5/8: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp; Cuộc giải cứu cá voi sát thủ mắc cạn đầy gay cấn, những xô nước nhỏ kiên trì 6 tiếng tạo thành điều kì diệu

    Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp, Cuộc giải cứu cá voi sát thủ mắc cạn đầy gay cấn, những xô nước nhỏ kiên trì 6 tiếng tạo thành điều kì diệu
  • Đọc thêm