running man

Kim Jong Kook chúc Lee Kwang Soo sớm hồi phục sau tai nạn nhưng vẫn không quên "dìm hàng"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 19/02/2020

Lee Kwang Soo không biết sẽ phản ứng thế nào với sự “nhây” của Kim Jong Kook đây?

Ngày hôm qua, tin Lee Kwang Soo bị tai nạn xe hơi do bị một chiếc xe ô tô vi phạm tín hiệu giao thông đâm phải đã khiến cho người hâm mộ rất lo lắng. Nam diễn viên bị gãy mắt cá chân và phải phẫu thuật ngay sau đó. Việc này cũng đồng nghĩa với mọi hoạt động của anh bị ngừng trệ và "Running Man" những tập sắp tới sẽ vắng bóng "hươu cao cổ".

Kim Jong Kook chúc Lee Kwang Soo sớm hồi phục sau tai nạn nhưng vẫn không quên dìm hàng - Ảnh 1.

Kim Jong Kook sau đó đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Lee Kwang Soo lên trang cá nhân nhằm cổ vũ người em thân thiết cùng dòng trạng thái: "Kwang Soo à, nghỉ ngơi thật tốt và sớm trở lại nhé! Nhớ cậu, em trai". Điều đáng nói là Jong Kook tranh thủ "dìm hàng" cậu em bằng tấm ảnh dính bánh kem không thể nhem nhuốc hơn. Hình ảnh có lẽ được Jong Kook chụp lại khi Kwang Soo thua thử thách trong "Running Man".

Kim Jong Kook chúc Lee Kwang Soo sớm hồi phục sau tai nạn nhưng vẫn không quên dìm hàng - Ảnh 2.

Tình anh em chắc có bền lâu!

Kim Jong Kook chúc Lee Kwang Soo sớm hồi phục sau tai nạn nhưng vẫn không quên dìm hàng - Ảnh 3.

Haha thả tim tấm ảnh và bình luận icon chắp tay hy vọng Kwang Soo mau khỏe lại.

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ các anh lớn trong "Running Man" và người hâm mộ, mong rằng Lee Kwang Soo sẽ chóng trở lại với khán giả trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm