Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors”

Thu Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 05/07/2016

13 năm trước, chàng trai Ji Soo năm ấy đi moto ngầu lòi để tán gái. 13 năm sau, Ji Soo vẫn còn đó, moto vẫn còn nguyên, chỉ có điều, nó đã được dùng để chở gas kiếm sống.

Nếu là fan của Doctors, hầu hết ai cũng từng có lúc mê mệt nam phụ Kim Soo Chul (Kim Ji Soo) ngay từ những tập đầu tiên. Xét về mức độ mến mộ ở hai tập đầu, Soo Chul còn vượt cả nam chính Ji Hong (Kim Rae Won) để chiếm trọn trái tim người xem. Bởi vì luôn xuất hiện trong trang phục đen từ đầu tới chân và cứu nguy người đẹp Hye Jung (Park Shin Hye) kịp thời, Soo Chul còn được khán giả ưu ái tặng cho biệt danh "kị sĩ áo đen" của Hye Jung.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 1.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 2.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 3.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 4.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 5.

13 năm trước, cái thời người người nhà nhà vẫn còn lóc cóc đạp xe, Soo Chul đã phóng moto vèo vèo. Có sở thích mặc đồ đen và "cắm rễ" ở quán bar, anh đã trở thành "bad boy" có tiếng lúc đấy. Vì thế, Soo Chul luôn là hình mẫu lý tưởng của các cô nàng ăn chơi, ai cũng mến mộ, theo đuổi anh, chỉ trừ duy nhất một người, đó là Hye Jung.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 6.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 7.

Gặp được Hye Jung trong một lần dạo chơi ở quán bar, Soo Chul đã bị cô nàng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì Hye Jung rất khác biệt, trong khi mọi cô gái đều quấn lấy anh, đều bám theo anh, thì Hye Jung lại thờ ơ đến phát tức, dùng nắm đấm để cảnh cáo Soo Chul. Bản tính chinh phục trong anh trỗi dậy, mặc dù nhiều lần trở thành người hùng giải nguy cho cô nhưng vẫn không thể nào cướp được trái tim Hye Jung.

Nụ cười không thể không mê của Soo Chul

*nháy nháy*

Luôn xuất hiện mỗi khi Hye Jung cần

"Cô ấy là của tôi, đừng có động vào"

13 năm trước chính là thời điểm phong độ cao ngất của Soo Chul, quần áo chỉnh tề, tóc tai vuốt vuốt, phóng xe như bay trên đường, theo sau anh là một đám đàn em bảo vệ. Khi anh nháy mắt, triệu trái tim tan vỡ. Chỉ cần anh đứng trước cổng trường để đón Hye Jung, lập tức hàng trăm ánh nhìn đổ dồn với sự ngưỡng mộ.

Dù đã cố gắng nhưng Soo Chul luôn bị Hye Jung phớt lờ

Trong khi những đứa con gái khác chỉ thích làm thân với anh

Thế nhưng, dòng đời xô đẩy, cuộc đời trái ngang, ai lại biết rằng, chàng trai năm ấy từng có quá khứ huy hoàng, phong độ ngời ngời như vậy giờ lại trở thành nhân viên quèn bán gas. Chiếc moto năm nào dùng đi cưa cẩm giờ đã trở thành người bạn đồng hành bán gas cùng anh. Đúng là cuộc đời không thể nói trước được điều gì. Tóc bổ luống, quần áo tuềnh toàng, xộc xệch, một tay vác bình gas, một tay lau mồ hôi mặt, đó chính là Soo Chul ở thời điểm hiện tại. Nhưng dù có trong bộ dạng nào đi nữa, anh vẫn luôn đẹp trai. Đến nỗi cô nàng Soon Hee (Moon Ji In) phải giật mình thốt lên khi gặp lại. Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa Soon Hee và Soo Chul báo hiệu một cặp đôi mới chuẩn bị ra đời.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 17.

Dù anh bán gas, chỉ cần đẹp trai thì vẫn chấp nhận hết

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 18.

Kim Ji Soo: Chàng trai có phận đời “lên voi xuống chó” nhất phim “Doctors” - Ảnh 19.

Doctors quả thực là một bộ phim có nhiều chi tiết thực tế, không cường điệu hóa, tô vẽ nhân vật một cách vô lý. 13 năm trước, Soo Chul ăn chơi quên ngày tháng, 13 năm sau không thể làm bác sĩ. Làm nghề tay chân chính là kết quả xứng đáng dành cho cậu thanh niên này. Nếu những ngày ấy, Hye Jung không được bà nuôi dạy, không được gặp thầy Ji Hong, chắc giờ cô nàng cũng đã đi bán rượu hay "bán thân" như trong suy nghĩ trước kia rồi.

Hãy cùng đón xem tập 6 bộ phim Doctors được chiếu vào lúc 20h ngày 5/7 trên đài SBS nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm