Kim Hyun Joong bị tố kỳ kèo, quỵt tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm

Hoan Ca, Theo Thể Thao Văn Hóa 11:46 30/11/2022

Một cựu nhà báo người Hàn đã tố Kim Hyun Joong trốn tránh việc cấp dưỡng cho cậu con trai trong suốt 8 năm trời.

Theo Nate, Lee Jin Ho - một cựu nhà báo đã chuyển hướng làm YouTuber người Hàn Quốc - mới đây đã tố cáo nam diễn viên Kim Hyun Joong chưa bao giờ đưa tiền cấp dưỡng nuôi con cho bạn gái cũ trong suốt 8 năm qua. Cậu con trai riêng của Kim Hyun Joong và cô gái này ra đời năm 2015. Nhưng từ lúc con trai ra đời đến nay, tài tử Vườn Sao Băng hiếm khi hỏi han hay gặp mặt trực tiếp đứa trẻ.

Phải tới cuối năm 2021, khi bé tròn 7 tuổi, Kim Hyun Joong mới chịu dành thời gian đến thăm con. Tuy nhiên, theo Lee Jin Ho, việc thăm con không nằm trong dự định ban đầu của nam nghệ sĩ. Tại thời điểm ấy, Kim Hyun Joong được cho là đã liên lạc với bạn gái cũ (tạm gọi là "A") để thương lượng về vấn đề tiền cấp dưỡng nuôi con, nhưng cô đã yêu cầu anh phải gặp bé trước. Theo lời kể của Lee Jin Ho, cậu bé rất vui mừng khi được gặp bố, nhưng Kim Hyun Jong đã nộp hồ sơ xin điều chỉnh mức tiền cấp dưỡng ngay sau cuộc gặp gỡ này.

Kim Hyun Joong bị tố kỳ kèo, quỵt tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm - Ảnh 2.

Những năm qua, bê bối đời tư khiến hình ảnh Kim Hyun Joong bị hoen ố (Ảnh: Naver)

Trước đó, tòa yêu cầu Kim Hyun Joong chi trả 2 triệu won (khoảng 37,5 triệu đồng) mỗi tháng cho bạn gái cũ để nuôi con, nhưng nam diễn viên đã đề nghị được giảm bớt với lý do thu nhập hàng năm của mình chỉ có 70 triệu won (1,3 tỷ đồng). Luật pháp Hàn Quốc năm 2021 quy định với các phụ huynh không đủ điều kiện trực tiếp nuôi con có thu nhập hàng năm ở mức 70 triệu won (1,3 tỷ đồng), mức tiền cấp dưỡng cơ bản phải trả cho người chăm sóc, nuôi dưỡng đứa trẻ là 1,6 triệu won (30 triệu đồng)/tháng.

Lee Jin Ho cho biết "A" cảm thấy bối rối trước yêu cầu bất ngờ của Kim Hyun Joong và nói con cô sẽ ít đau lòng hơn nếu nam diễn viên chưa bao giờ tới gặp. Vị YouTuber cũng chỉ ra rằng Kim Hyun Joong đột ngột đệ đơn xin hạ khoản tiền cấp dưỡng cho con riêng ngay trước thời điểm chính thức bắt đầu các hoạt động quảng bá trở lại trên truyền thông.

Kim Hyun Joong bị tố kỳ kèo, quỵt tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm - Ảnh 3.

Khán giả vẫn chia thành nhiều luồng ý kiến xoay quanh việc Kim Hyun Joong trở lại ngành giải trí (Ảnh: Naver)

Trong quá khứ, Kim Hyun Joong đã phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật do những tin đồn xoay quanh cuộc chiến pháp lý với bạn gái cũ. Bạn gái cũ từng kiện nam diễn viên và đòi bồi thường số tiền 1,6 tỷ won (khoảng 30 tỷ đồng) vì bị anh bạo hành dẫn đến sảy thai. Do thiếu bằng chứng chứng minh người phụ nữ có mang thai hay không tại thời điểm bị cựu thành viên nhóm nhạc nam SS501 bạo hành, tòa đã ra phán quyết có lợi cho anh.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, các bằng chứng chứng minh Kim Hyun Joong hành hung bạn gái cũ cũng như cô này từng mang thai 2 lần và phá thai 1 lần trong thời gian 2 người yêu đương đã được tìm ra. Kim Hyun Joong bị phạt 5 triệu won (khoảng 93,5 triệu đồng) vì tội hành hung "A".

Thông tin Kim Hyun Joong không trả tiền cấp dưỡng cho người yêu cũ suốt 8 năm vừa được Lee Jin Ho tiết lộ tiếp tục gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh ngôi sao giải trí mà Kim Hyun Joong cố gây dựng lại sau bê bối. Thiện cảm dư luận dành cho tài tử càng giảm xuống khi tin nam nghệ sĩ bỏ bê con riêng suốt 8 năm đến không lâu sau khi anh và vợ chào đón con đầu lòng hồi cuối tháng 10 năm nay.

Kim Hyun Joong bị tố kỳ kèo, quỵt tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm - Ảnh 4.

Hồi tháng 2 năm nay, Kim Hyun Joong đột ngột báo tin đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. Tới tháng 10, họ chào đón con đầu lòng (Ảnh: Naver)

Nguồn: Nate

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm