Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 29/06/2022

Kim Duyên đang rất háo hức khi được trao cơ hội chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Sau thời gian dài chuẩn bị từ kỹ năng cho đến hình thể thì hôm qua, Kim Duyên đã chính thức lên đường sang Ba Lan để bắt đầu cho hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Supranational 2022. Kết thúc chuyến bay dài thì mới đây, trên Instagram cá nhân, Á hậu người Cần Thơ thông báo đã đến Ba Lan: "Duyên đã đến nơi an toàn rồi nhé, cả nhà yên tâm nha. Giờ thì bắt đầu hành trình, chiến đấu và tỏa sáng cùng Duyên nhé!".

Chỉ dòng trạng thái ngắn nhưng tinh thần "máu chiến", sự quyết tâm khi được trao cơ hội thứ 2 chinh chiến quốc tế của Kim Duyên được thể hiện rất rõ. Trong một vài hình ảnh, đại diện Việt Nam đáp xuống sân bay ở Ba Lan với trang phục da beo, lộ diện với thần sắc tươi tắn, rạng rỡ dù đã có chuyến bay vất vả.

Kim Duyên thế nào trong ngày đầu nhập cuộc Miss Supranational 2022?

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 2.

Kim Duyên thông báo đã đến Ba Lan sau chuyến bay dài

Khi vừa đáp xuống sân bay, Kim Duyên đã có dịp gặp gỡ Miss Supranational Nepal. Cả hai đã cùng nhau, trò chuyện và dùng bữa trước khi về khách sạn. Và trong ngày đầu tiên gia nhập ngôi nhà chung, đại diện Việt Nam cũng đã có cơ hội gặp mặt Miss Supranational 2021 - Chanique Rabe. 2 mỹ nhân đã cùng chụp ảnh và tạo nên khung ảnh "đọ sắc" xịn xò. Mong rằng Kim Duyên sẽ giữ được tinh thần cởi mở, tự tin này trong suốt hành trình tiếp theo tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 3.

Kim Duyên "đọ sắc" cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 trong ngày đầu đến Ba Lan

Kim Duyên gặp đại diện Nepal tại sân bay và cả hai đã cùng ăn trưa và đi chung về khách sạn

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 5.

Dù chuyến bay vất vả nhưng Kim Duyên vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ

Thời điểm hiện tại, nhiều đối thủ của Kim Duyên cũng đã đổ bộ đến Ba Lan và thời trang sân bay của các mỹ nhân đều có những nét riêng tạo ấn tượng. Trong những ngày tới, đại diện Việt Nam sẽ cùng các thí sinh khác bước vào các hoạt động chung tại Miss Supranational 2022.

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 6.

Miss Supranational Puerto Rico

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 7.

Miss Supranational Kazakhstan

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 8.

Đại diện đến từ Hy Lạp

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 9.

2 Hoa hậu Siêu quốc gia đến từ Cộng Hòa Séc và Puerto Rico hội ngộ

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 10.

Miss Supranational Spain

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 11.

Các người đẹp đến từ Nam Phi, Indonesia, Ecuador, Puerto Rico chung khung hình

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 12.

Cận nhan sắc của Hoa hậu Siêu quốc gia Pháp trong ngày đầu đến Ba Lan

Truyền thông quốc tế đánh giá thế nào về Kim Duyên?

Sau thành tích Top 16 Miss Universe 2021, Kim Duyên được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục được "xuất ngoại". Và sự nỗ lực, cố gắng cũng như khát vọng được chinh chiến của nàng Hậu Cần Thơ được đền đáp khi cô được trao cơ hội để đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Thông tin trên khiến nhiều người háo hức và chờ đợi một Kim Duyên với tinh thần "máu chiến" tại Miss Supranational. Trước khi lên đường đến Ba Lan, cô cũng tự đặt mục tiêu cho bản thân là sẽ lần đầu tiên mang vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên về Việt Nam.

Ngay sau khi Kim Duyên bay sang Ba Lan để dự thi thì chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên của họ về các ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Theo đó, đứng đầu bảng bình chọn đang là người đẹp Colombia, tiếp theo sau là các đại diện Thái Lan, Nam Phi, Cộng hòa Czech và Bờ biển Ngà.

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 13.

Kim Duyên trong ngày đầu đến Ba Lan: Đọ sắc cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia, thần thái so với đối thủ thế nào? - Ảnh 14.

Kim Duyên lên đường sang Ba Lan trong sự cổ vũ của người chị thân thiết H'Hen Niê, học trò trong Miss Universe Vietnam 2022 Ngọc Mint và đông đảo người hâm mộ

Hi vọng Kim Duyên sẽ làm nên chuyện tại Miss Supranational 2022

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/kim-duyen-trong-ngay-dau-den-ba-lan-do-sac-cung-duong-kim-hoa-hau-sieu-quoc-gia-than-thai-so-voi-doi-thu-the-nao-20220628202825449.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày