Kim Duyên "tâm sự mỏng" sau thành tích tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Vũ Toàn, Theo vov.vn 17:32 17/07/2022

Từ Ba Lan, Kim Duyên đã có những chia sẻ đầu tiên về chiến thắng lịch sử của mình tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã làm nên lịch sử khi trở thành á hậu 2 tại chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 diễn ra ở Ba Lan.

Từ Ba Lan, Kim Duyên đã có những chia sẻ đầu tiên về chiến thắng lịch sử của mình. Người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc khi được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2 cao quý.

Kim Duyên tâm sự mỏng sau thành tích tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 2.

Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

"Bây giờ cảm xúc của Duyên vẫn còn nguyên vẹn, vẫn rất là hạnh phúc và vỡ òa. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chính tình cảm đó mà Duyên mới có được như ngày hôm nay. Thật sự bản thân mình cảm thấy rất tự hào, hạnh phúc và việc đầu tiên khi về đến phòng chính là ăn bữa ăn đầu tiên trong ngày vì từ trưa đến giờ vẫn chưa ăn gì.

Bây giờ mình biết ở Việt Nam giờ đang khoảng 6-7 giờ sáng nhưng mọi người vẫn thức khuya để xem mình thi, thật sự Duyên rất biết ơn và cảm ơn mọi người rất nhiều", người đẹp Cần Thơ tâm sự.

Kim Duyên tâm sự mỏng sau thành tích tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 3.

Kim Duyên và tân Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane

Cô cũng không quên gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane. Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 bày tỏ: "Duyên và bạn đã có khoảng thời gian ở cùng nhau tại 2 cuộc thi, nên Duyên biết bạn rất xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh và thân thiện. Vì vậy, Duyên tin rằng chiến thắng của bạn là hoàn toàn thuyết phục và sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.

Duyên chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong nhiệm kỳ Miss Supranational lần này! Hãy tận hưởng nhé! Bạn sẽ là một hoa hậu tuyệt vời của tất cả mọi người và là niềm tự hào của quê hương bạn".

Kim Duyên tâm sự mỏng sau thành tích tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - Ảnh 4.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, cao 1,73 m, số đo 3 vòng: 83-62-89 cm; từng theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Stamford Raffles (Singapore). Cô từng vào Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và đoạt danh hiệu Hoa khôi Nam Cần Thơ 2016.

Năm 2019, Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dự thi Miss Universe 2021 ở Israel và lọt top 16 chung cuộc./.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm