Kim Duyên tiết lộ phản ứng giám khảo Miss Supranational khi nhắc chuyện "Doraemon - Disney"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 11/07/2022

Chia sẻ mới nhất của Kim Duyên đã phần nào khiến người hâm mộ yên tâm về hành trình của đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2022.

Từ khi đại diện Việt Nam lên đường tham gia Miss Supranational - Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Kim Duyên nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp. Hành trình chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế của Kim Duyên cũng gặp không ít khó khăn khi vừa qua Á hậu đã gặp phải sự cố sai kiến thức khi có câu trả lời Doraemon là nhân vật hoạt hình Disney. 

Kim Duyên tiết lộ phản ứng giám khảo Miss Supranational khi nhắc chuyện Doraemon - Disney - Ảnh 1.

Trọn vẹn đoạn phỏng vấn Supra Chat của Kim Duyên (Nguồn: World Press)

Xuất hiện trên sóng livestream mới đây, Kim Duyên đã tiết lộ các giám khảo cuộc thi nhan sắc này cũng biết về chuyện sai kiến thức của cô. Cụ thể, trong phần phỏng vấn kín gần nhất, Kim Duyên đã nhận được một câu hỏi vui từ giám khảo: "Nếu được trở thành một loài động vật, bạn sẽ làm con vật gì?". Đáp lại, Á hậu đã đưa ra câu trả lời hóm hỉnh: "Đó là chó vì tôi thích sự trung thành của nó nhưng giờ đây tôi muốn thành Doraemon hơn".

Kim Duyên kể lại: "Nghe câu trả lời của Duyên, các giám khảo đều phá lên cười. Họ biết về chuyện đó. Họ nói rằng: 'Bạn đã làm rất tốt, bạn rất đẹp, tự tin, tốt bụng. Đừng quan tâm chuyện đó'. Một giám khảo cũng có nói với Duyên: 'Ngay cả tôi cũng không biết về thế giới Disney. Dù sao bạn cũng đã vào top 5, kết quả cũng rất tốt rồi'".

Kim Duyên tiết lộ phản ứng của các giám khảo khi nghe từ "Doraemon" (Nguồn: World Press)

Dù Kim Duyên gặp phải sự cố sai kiến thức nhưng người hâm mộ sắc đẹp có thể yên tâm khi đại diện Việt Nam vẫn lọt top 5 thí sinh chiến thắng tại phần Supra Chat cùng với các người đẹp đến từ Malaysia, Namibia, Hà Lan và Zambia. Chiến thắng của Kim Duyên được fan trong nước kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi năm nay.

Kim Duyên tiết lộ phản ứng giám khảo Miss Supranational khi nhắc chuyện Doraemon - Disney - Ảnh 4.

Kim Duyên vẫn lọt top 5 phần Supra Chat dù gặp phải sự cố sai kiến thức

Ảnh: Miss Supranational, FBNV

https://kenh14.vn/kim-duyen-tiet-lo-phan-ung-giam-khao-miss-supranational-khi-nhac-chuyen-doraemon-disney-20220707084724823.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm