Kim Duyên có nét lẫn gu "gắt" quá, năm sau thi Miss Universe dễ là sẽ làm nên chuyện

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:49 18/05/2021

Có sắc vóc không phải dạng vừa, dự là Kim Duyên sẽ làm nên chuyện ở Miss Universe năm tới.

Là người nối gót Khánh Vân chinh chiến tại Miss Universe sắp tới, Kim Duyên hiện là cái tên mà nhiều người rất quan tâm. Và thực sự, cô Á hậu này cũng là người có sắc vóc rất đáng nể, cực kỳ đáng để dân tình kỳ vọng đấy.

Kim Duyên có nét lẫn gu gắt quá, năm sau thi Miss Universe dự là sẽ làm nên chuyện - Ảnh 1.

Không chỉ là một nàng da nâu điển hình, Kim Duyên còn là người có khuôn mặt rất sắc nét, dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện và cực kỳ "ăn makeup". Cô gần như hợp với rất nhiều layout trang điểm khác nhau, đồng thời cân đẹp mọi màu son khó nhằn, dù đó là nude, đất trendy hay đỏ rực quyền lực.

Thậm chí, khi Kim Duyên thử sức với những kiểu trang kiểm đậm chất Mỹ Latin hơn, với làn da được nhuộm nâu bóng hơn, mắt sắc hơn, "khói" hơn và môi nude hơn, nhìn cũng rất hợp chứ không hề bị lệch pha như nhiều cô nàng da nâu khác. Nhan sắc này, khi đi chinh chiến tại đấu trường quốc tế thì dự là sẽ làm nên chuyện lắm đó nha!

Chuyện tóc tai của Kim Duyên tuy không có quá nhiều điểm nổi trội nhưng nhìn chung, cô cũng biết chọn những kiểu thực sự tôn lên vẻ đẹp của mình chứ không hẳn là chạy theo những xu hướng hot hit bây giờ.

Với nhan sắc và gu thẩm mỹ rất mới mẻ thế này, dự là Kim Duyên sẽ trở thành ứng viên tiềm năng trong các cuộc thi sắp tới đấy. Chúng ta hãy cùng chờ xem sao nhé!

Kim Duyên có nét lẫn gu gắt quá, năm sau thi Miss Universe dự là sẽ làm nên chuyện - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm