Kill This Love chạm mốc 1,2 tỷ views: BLACKPINK tiễn BTS, còn xô đổ luôn kỷ lục của DDU-DU-DDU-DU

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/02/2021

Từ giờ đừng ai gọi em "chiến mã" này của BLACKPINK là "Kill This Flop" nữa nhé!

Người hâm mộ Kpop không còn xa lạ gì với ca khúc Kill This Love là một trong những hit đình đám của BLACKPINK. Ca khúc sở hữu giai điệu bắt tai, MV gây sốt với bối cảnh hoành tráng và phong cách thời trang ấn tượng của 4 cô gái. Kill This Love cũng đóng vai trò là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của các cô gái nhà YG Entertainment khi phải vực dậy công ty đang lao đao do chuỗi scandal của đàn anh. Hơn nữa, BLACKPINK lại phải đối đầu gần như trực diện với BTS khi Boy With Luv ra mắt sau 1 tuần. 

Vậy nhưng sau gần 2 năm ra mắt, thế trận giờ đây ra sao?

MV Kill This Love - BLACKPINK

Mới đây, MV Kill This Love đã chính thức đạt cột mốc khủng 1,2 tỷ views. Đây là MV thứ hai của BLACKPINK làm được điều này sau siêu hit DDU-DU-DDU-DU. Các cô gái Hắc Hường cũng là idol Kpop duy nhất sở hữu thành tích khủng này, và có 3 MV đều đạt mức 1,1 tỷ views trở lên (BOOMBAYAH, DDU-DU-DDU-DUKill This Love). 

Kill This Love chạm mốc 1,2 tỷ views: BLACKPINK tiễn BTS, còn xô đổ luôn kỷ lục của DDU-DU-DDU-DU - Ảnh 2.

Đáng nói, Kill This Love còn vượt cả kỷ lục của "người chị em" DDU-DU-DDU-DU về khoảng thời gian đạt được cột mốc 1,2 tỷ views. 

Cụ thể, Kill This Love mất 617 ngày để đạt được mức view này, trong khi DDU-DU-DDU-DU mất tới 744 ngày để có thể chạm ngưỡng. Điều cần chú ý là, Kill This Love từng có thời gian bị đuối view so với DDU-DU-DDU-DU, điều này có thể thấy rõ ở những cột mốc trước như 600 triệu, 700 triệu, 800 triệu cho đến 1 tỷ views. Tuy nhiên, "chiến mã" này sớm lấy lại phong độ và xô đổ cả kỷ lục của "người chị em" trước đó!

Kill This Love chạm mốc 1,2 tỷ views: BLACKPINK tiễn BTS, còn xô đổ luôn kỷ lục của DDU-DU-DDU-DU - Ảnh 3.

Kill This Love vượt mặt DDU-DU-DDU-DU về thời gian lập kỷ lục ở cột mốc 1,2 tỷ views (Nguồn: BlackPink Vietnam FC)

DDU-DU-DDU-DU...

... chịu thua trước Kill This Love về khoản chạy đường dài

Không chỉ vượt kỷ lục của DDU-DU-DDU-DU, Kill This Love còn đánh bại cả đối thủ trực diện một thời là Boy With Luv. Các chàng trai BTS comeback sau BLACKPINK một tuần, nên có thể nói rằng Kill This LoveBoy With Luv chính là hai "cơn bão" đối đầu trực diện nhau. Tại thời điểm đó, BTS rõ ràng đã "áp đảo" BLACKPINK khi sản phẩm của nhóm liên tục thiết lập mọi kỷ lục, xô đổ các cột mốc về view của girlgroup nhà YG. 

Kill This Love chạm mốc 1,2 tỷ views: BLACKPINK tiễn BTS, còn xô đổ luôn kỷ lục của DDU-DU-DDU-DU - Ảnh 6.

Boy With Luv đạt 1,13 tỷ views sau gần 2 năm ra mắt, kém Kill This Love 70 triệu views

Nhưng "đường dài mới biết ngựa hay", sau 2 năm ra mắt, hiện Boy With Luv thu về 1,13 tỷ views, kém Kill This Love khoảng 70 triệu views. Tốc độ tăng view của Boy With Luv cũng chậm hơn rõ so với sản phẩm của BLACKPINK. Đáng nói, không chỉ Kill This Love mà ngay cả các sản phẩm của nhóm cũng đều sở hữu mức tăng trưởng view vượt trội, bỏ xa boygroup toàn cầu. Đúng là không thể đùa được với các cô gái nhà YG đâu!

MV Boy With Luv - BTS

Có thể thấy, BLACKPINK đang làm rất tốt với cương vị là girlgroup số 1 thế giới hiện nay. Dù Kill This Love ra mắt trong hoàn cảnh không mấy thuận lợi, chịu đủ mọi thiệt thòi, nhưng lại là "cơn địa chấn" giúp BLACKPINK dọn đường trở lại làng giải trí, vực dậy cả một đế chế âm nhạc YG Entertainment sau chuỗi ngày ngập trong scandal. Liệu giờ đây còn có antifan dám chê "chiến mã" cực khủng này của BLACKPINK là "Kill This Flop" nữa không đây?

Ai chê "flop" là chị giương cung "bắn" luôn nè!

Nguồn: YouTube - Ảnh: FB, Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm