Người nhà Lisa reaction sân khấu Pretty Savage của BLACKPINK chuẩn "fan cứng" nhưng "phát cuồng" nhất là đoạn của Rosé

Jeon Jeon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:12 08/02/2021

Màn reaction không thể chân thật hơn của người nhà Lisa dành cho BLACKPINK khiến netizen vô cùng thích thú!

Pretty Savage không còn là ca khúc xa lạ đối với người hâm mộ Kpop. Ca khúc này được BLACKPINK lựa chọn quảng bá cùng Lovesick Girls, là hai ca khúc thuộc full album đầu tay THE ALBUM mà các cô gái nhà YG Entertainment đã cho ra mắt hồi cuối năm ngoái. 

Mới đây, trước thềm livestream concert THE SHOW của nhóm diễn ra, BLACKPINK cũng đã mang sân khấu Pretty Savage đến talkshow đình đám nước Mỹ The Late Late Show With James Corden. Với bản phối mới kết hợp cùng band nhạc, vũ đạo được thay đổi và thần thái ngút ngàn của BLACKPINK, sân khấu Pretty Savage đã lập tức "gây bão" MXH thời điểm đó. 

Live Performance Pretty Savage - BLACKPINK (The Late Late Show With James Corden)

Người nhà Lisa reaction sân khấu Pretty Savage của BLACKPINK chuẩn fan cứng nhưng phát cuồng nhất là đoạn của Rosé - Ảnh 2.

BLACKPINK "gây bão" MXH với Pretty Savage tại The Late Late Show With James Corden

Không nằm ngoài "cơn bão" BLACKPINK và Pretty Savage, người nhà và bạn bè của Lisa cũng đã có màn reaction sân khấu này của nhóm tại talkshow đình đám xứ cờ hoa. Kênh YouTube Nashim Ramos chuyên thực hiện reaction Kpop bởi người nhà và bạn bè Lisa đã gây chú ý không ít, và được netizen yêu mến nhiệt tình nhờ phong cách reaction chân thật và đáng yêu! Sân khấu Pretty Savage cũng không phải ngoại lệ, netizen đã không khỏi thích thú với màn reaction không thể "cuồng" hơn của các YouTuber người Thái này.

Người nhà Lisa reaction "Pretty Savage" của BLACKPINK tại The Late Late Show With James Corden

Các người nhà và bạn bè của Lisa đều có mặt đông đủ để chuẩn bị cho màn reaction Pretty Savage của các cô gái BLACKPINK!

Bắt đầu vào màn reaction, ai nấy đều thích thú vì vũ đạo Pretty Savage đã có sự thay đổi

Không thể kiềm chế được trước phân đoạn của Jisoo!

Phân đoạn lắc hông của các cô gái khiến tất cả phải hét lên vì quá sexy!

Nhưng cao trào phải kể đến phân đoạn slow-mo của Rosé, dường như không chỉ người nhà Lisa, mà tất cả người xem đều "nổi da gà" trước thần thái đỉnh cao của BLACKPINK trong phân đoạn này!

Thêm một pha hú hét trước cú body-roll "căng đét" của Lisa!

Ôi trời BLACKPINK đang làm gì thế kia...

Màn ending "đỉnh của chóp", ai nấy đều không hừng hô tên BLACKPINK! 

Cuối clip, người nhà và bạn bè Lisa đều đồng lòng hiểu rằng vì sao BLACKPINK đang là girlgroup số 1 thế giới. Rosé chính là người được khen nhiều nhất, và tất cả đều đang chờ đợi màn debut solo của cô nàng!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm