Kiểu tóc xoăn tít "hot trend" của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn

Misa, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/04/2017

Diện cùng một kiểu tóc nhưng hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn trong sự kiện Influence Asia 2017 đang diễn ra lại khác xa với ảnh mà cô nàng đăng tải trên Instagram.

Không chỉ sở hữu phong cách thời trang độc, lạ, hot girl Quỳnh Anh Shyn còn là "tắc kè hoa" trong khoản tóc tai. Thật khó đếm xuể cô nàng đã kinh qua bao nhiêu màu nhuộm cũng như kiểu tóc khác nhau. Chuyện Quỳnh Anh Shyn nay tóc ngắn, mai tóc dài, hôm qua tóc thẳng, hôm nay tóc xoăn đã trở thành điều quá đỗi bình thường.

Với phong cách làm đẹp đầy sáng tạo cùng khả năng bắt xu hướng nhanh nhạy, trong thời gian gần đây Quỳnh Anh Shyn rất tích cực diện kiểu tóc mái xoăn tít. Kiểu tóc đang là hot trend tại Hàn này khá hợp với nàng hot girl và khiến cô trông vô cùng dễ thương, nổi bật. Cứ ngắm những bức ảnh mà Quỳnh Anh Shyn đăng tải lên Instagram là thấy ngay:

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 1.

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 2.

Ấy vậy nhưng "trời không chiều lòng người", một kiểu tóc có thể long lanh ở hoàn cảnh này nhưng lại "sai sai" ở hoàn cảnh khác. Tạo ra được kiểu tóc đẹp đã khó, giữ cho nó đẹp trong mọi hoàn cảnh lại càng khó hơn... Bằng chứng chính là những tấm hình của Quỳnh Anh Shyn khi cô nàng đang tham dự một bữa tiệc trên không trung tại Malaysia, thuộc khuôn khổ sự kiện Influence Asia 2017:

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 3.

Tham dự bữa tiệc đặc biệt trên không trung, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục lăng xê cho kiểu tóc xoăn tít quen thuộc nhưng lần này, dường như mái tóc đã "phản chủ".

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 4.

Có lẽ ở trên cao, gió thổi khá mạnh và điều này đã "báo hại" Quỳnh Anh Shyn, khiến kiểu tóc xinh xắn của cô nàng trở nên bù xù, tan tác.

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 5.

Có lẽ lần sau, khi đến những nơi có gió mạnh, Quỳnh Anh Shyn nên chọn một kiểu tóc khác "vững chắc" hơn, và gia cố bằng thật nhiều keo xịt tóc.

Kiểu tóc xoăn tít hot trend của Quỳnh Anh Shyn: Tạo kiểu chuẩn đã khó, giữ nó đẹp mãi còn khó hơn - Ảnh 6.

Ảnh bị tag vs. ảnh tự đăng: Mặt thì vẫn rất xinh nhưng ôi còn đâu kiểu tóc long lanh...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm