Kiểu tóc của Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 khiến cộng đồng người chơi Valorant dậy sóng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:34 28/01/2022

Seachains chính thức trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2. Tuy vậy, điều đáng nói ở đây chính là kiểu tóc ấn tượng của chàng rapper này trong đêm Chung kết.

Chung kết Rap Việt mùa 2 vừa qua thu hút sự theo dõi của đông đảo của người hâm mộ. Seachains - rapper đầy tài năng thuộc team HLV Karik đã lên ngôi đầy xứng đáng. Tuy nhiên, có điều thú vị đến từ chàng Quán quân Rap Việt đã khiến đông đảo game thủ phải chú ý.

Kiểu tóc của Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 khiến cộng đồng người chơi Valorant dậy sóng - Ảnh 1.

Cụ thể, Seachains đã vuốt ngược mái tóc có màu lạ khiến nó trông thú vị và tạo điểm nhấn hơn. Tuy nhiên, với fan của tựa game Valorant và nhất là vị tướng Yoru thì đây lại là mái tóc khá quen thuộc.

Một trong những tướng của game Valorant được người chơi đặc biệt yêu thích chính là Yoru

Theo đó, tạo hình của vị tướng Yoru trong Valorant là chàng trai với mái tóc đen và xanh được vuốt dựng ngược khá bắt mắt. Không biết là trùng hợp hay cố ý mà kiểu tóc của Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 có nhiều điểm rất giống với Yoru. Nhiều fan thậm chí còn đùa rằng Seachains cũng là fan của Valorant và cố tình tạo điểm nhấn trong đêm Chung kết bằng kiểu tóc Yoru:

- "Seachains cũng chơi Valorant à?"

- "Chắc kiểu tóc này năm nay sẽ thành trend!"

- "Seachains chắc thích chơi Yoru rồi!"

Kiểu tóc của Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 khiến cộng đồng người chơi Valorant dậy sóng - Ảnh 3.
Kiểu tóc của Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 khiến cộng đồng người chơi Valorant dậy sóng - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/kieu-toc-cua-seachains-quan-quan-rap-viet-mua-2-khien-cong-dong-nguoi-choi-valorant-day-song-20220127223150259.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày