Kiểu sandal, giày dép này tưởng sẽ tôn vinh bàn chân mà ai ngờ dễ khiến nàng... âm điểm thanh lịch lắm!

Anh Róc Rách x Xuý, Theo Trí Thức Trẻ 19:16 07/06/2021

Liệu những mẫu sandal, giày cao gót thế này có thực sự tôn đôi chân của các nàng?

Hè đến, để phục vụ cho "công tác xuống phố", nhiều nàng hẳn sẽ cần đến các item giày dép tiện lợi mà vẫn đảm bảo sang xịn. Gần đây, sandal và cao gót trắng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đây có phải một tông màu tôn vinh đôi chân của bạn?

Làn da của đa số phụ nữ Việt vốn dĩ không phải là trắng bóc. Thêm vào đó, dưới nắng hè, làn da của chúng ta có nguy cơ sạm đen đi. Trong khi đó, item trắng lại có độ sáng mạnh. Điều này vô tình tạo nên sự tương phản giữa đôi bên.

Kiểu sandal, giày dép này tưởng sẽ tôn vinh bàn chân mà ai ngờ dễ khiến nàng... âm điểm thanh lịch lắm! - Ảnh 2.

Chưa kể, một số mẫu giày dép có quai, chia bàn chân thành nhiều phần sẽ càng làm lộ ra nhược điểm này. Lúc này, ngay cả những item xịn nhất cũng dễ trở nên kém sang...

Khi đi sandal hay cao gót trắng trong những ngày hè, những món đồ này rất có khả năng "tố cáo" làn da của bạn, thậm chí còn khiến da bạn trở nên xỉn màu đi trông thấy.

Kiểu sandal, giày dép này tưởng sẽ tôn vinh bàn chân mà ai ngờ dễ khiến nàng... âm điểm thanh lịch lắm! - Ảnh 4.

Lời khuyên cho các nàng trong tiết trời mùa hè là nên chọn các loại giày dép bao phủ được hầu hết bàn chân để tránh lộ ra khuyết điểm màu da.

Ảnh: @irisdaily_, @heybiblee

Ảnh: @mejiwoo103

Nếu nàng nào vẫn muốn trung thành với các mẫu giày dép kể trên thì cần cấp tốc tìm những màu có độ sáng "nhẹ đô" hơn như be, kem… nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm