Kiều Ly bị nói tham gia Người Ấy Là Ai để PR rồi "chạy mất", "chú bộ đội" Nhật Linh liền lên tiếng bảo vệ!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 17/09/2020

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn thắc mắc về mối quan hệ của Kiều Ly & Nhật Linh sau Người Ấy Là Ai.

Nữ chính tập 6 Người Ấy Là Ai mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim Hạ Cánh Nơi Anh.

Sau chương trình, cặp đôi đều cùng bày tỏ niềm vui vẻ, hạnh phúc mà đối phương đem lại cho mình. Dù chỉ xác nhận rằng mối quan hệ của cả 2 "trên tình bạn, dưới tình yêu" nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào mà Nhật Linh đem lại cho Kiều Ly đều khiến các fan hi vọng thuyền này sẽ cập bến.

Kiều Ly bị nói tham gia Người Ấy Là Ai để PR rồi chạy mất, chú bộ đội Nhật Linh liền lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 1.

Cặp đôi "chú - cháu" Kiều Ly & Nhật Linh

Bẵng đi 1 thời gian, netizen không còn thấy Kiều Ly & Nhật Linh tương tác nhiều qua mạng xã hội nữa nên 1 số người đã vào thẳng trang cá nhân của anh bộ đội để hỏi. Trước ý kiến cho rằng Kiều Ly lên chương trình để PR kiếm lượng tương tác bán hàng rồi chạy mất, Nhật Linh chỉ nhẹ nhàng đáp lại rằng: "Không nên nói thế bạn ơi!".

Còn khi một cư dân mạng hỏi mối quan hệ của cả 2 đã dừng ở mức bạn bè, chú bộ đội cũng lấp lửng không khẳng định cũng chẳng phủ nhận: "Dù sao cũng cảm ơn anh". Trước đó, Kiều Ly từng tiết lộ rằng mình sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện cá nhân lên mạng xã hội để tập trung vào chuyện kinh doanh nên có thể đây là lý do mà cả 2 ít tương tác với nhau chăng?

Dù sao cặp Hạ Cánh Nơi Anh phiên bản Việt này cũng được khán giả đẩy thuyền vô cùng tích cực nên nếu không thể cập bến thì chắc là tiếc lắm!

Kiều Ly bị nói tham gia Người Ấy Là Ai để PR rồi chạy mất, chú bộ đội Nhật Linh liền lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 2.
Kiều Ly bị nói tham gia Người Ấy Là Ai để PR rồi chạy mất, chú bộ đội Nhật Linh liền lên tiếng bảo vệ! - Ảnh 3.

Nhật Linh bảo vệ Kiều Ly trước nhận xét không hay

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm