Kiều bào ở Hàn Quốc vượt hàng trăm cây số cổ vũ U20 Việt Nam

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 28/05/2017

Trong trận đấu cuối cùng của U20 Việt Nam tại vòng bảng gặp U20 Honduras, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ như tại Mỹ Đình.

Vào lúc 13h00 ngày 28/5 (giờ Việt Nam), U20 Việt Nam sẽ chơi trận đấu cuối cùng bảng E VCK U20 World Cup 2017 gặp U20 Honduras.

Với những diễn biến bất ngờ từ các bảng đấu khác, U20 Việt Nam phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn trước U20 Honduras, hoặc hạ đối thủ Nam Mỹ nhưng hy vọng 2 trong 3 đối thủ Senegal, Saudi Arabia và Ecuador ở bảng F trắng tay lượt trận cuối.

Kiều bào ở Hàn Quốc vượt hàng trăm cây số cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 1.

Hơn ai hết, HLV Hoàng Anh Tuấn là người hiểu rõ U20 Việt Nam sẽ làm gì trước U20 Honduras. Không ai mong muốn kỳ tích, nhưng thiết thực hơn cả, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hướng đến mục tiêu ghi bàn thắng đầu tiên ở World Cup và cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam một trận cầu "xem được".

Chưa biết U20 Việt Nam sẽ thể hiện bộ mặt như thế nào trước U20 Honduras, nhưng có một điều chắc chắn, Quang Hải, Trọng Đại và các đồng đội sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình không khác gì chơi tại chảo lửa Mỹ Đình.

Kiều bào ở Hàn Quốc vượt hàng trăm cây số cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 2.

Các cổ động viên Việt Nam từ tỉnh Jinju đã thuê 4 chiếc ô tô để đến sân Jeonju cổ vũ cho U20 Việt Nam.

Theo chia sẻ của anh Đức Thịnh, một kiều bào Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc, người Việt Nam ở khu vực Jinju nơi anh sinh sống đã thuê 4 xe ô tô, vượt hơn 200km để đến sân Jeonju World Cup tiếp sức cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Kiều bào ở Hàn Quốc vượt hàng trăm cây số cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 3.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ được tiếp thêm sức mạnh với sự cổ động nhiệt tình của các kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc.

Trận U20 Việt Nam gặp U20 Honduras diễn ra vào Chủ nhật, ngày nghỉ nên người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở Hàn Quốc chắc chắn sẽ nhuộm đỏ các khán đài sân Jeonju. Được biết, gần 30.000 vé trận U20 Việt Nam gặp U20 Honduras đã được bán hết và từ hôm thứ 5, người hâm mộ đã không thể mua được vé qua mạng.

"Chúng tôi không biết U20 Việt Nam có làm nên lịch sử hay không, nhưng chúng tôi sẽ cổ vũ hết mình cho các em. Chúc các em có một trận đấu thật hay để cống hiến cho người hâm mộ", anh Thịnh chia sẻ. 

Kiều bào ở Hàn Quốc vượt hàng trăm cây số cổ vũ U20 Việt Nam - Ảnh 4.

Cổ động viên mang lá cờ in hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp để cổ vũ U20 Việt Nam.

Theo những hình ảnh mới nhất, dù còn 3 tiếng nữa trận đấu mới diễn ra, nhưng người hâm mộ Việt Nam đã có mặt rất đông ở sân Jeonju. Với nguồn động viên rất lớn từ các Kiều bào, hy vọng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hoàn thành mục tiêu có bàn thắng ở World Cup.

Biết đâu trong một ngày đẹp trời và cả may mắn song hành, U20 Việt Nam sẽ làm nên chuyện. Chẳng ai biết trước tương lai và khi trái bóng chưa lăn, điều gì cũng có thể xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm