Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa?

Kim Tê Hơn, Theo Helino 22:19 20/07/2018

Thời gian gần đây, nhiều người nhận ra rằng ba gia đình trẻ hot nhất MXH không còn xuất hiện nhiều cùng nhau như trước. Mới đây, Kiên Hoàng đã trả lời về tin đồn này trên Instagram story của mình.

Vào cuối năm ngoái, cư dân mạng đã rất thích thú trước sự xuất hiện của cùng 1 lúc ba gia đình trẻ. Đó chính là gia đình Cam Cam của Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, gia đình Xoài của Trang Lou - Tùng Sơn và gia đình Đậu của Nam Thương - Ba Duy. Không chỉ xinh đẹp, hạnh phúc, ba gia đình này còn chơi cực thân thiết và thường xuyên đi chơi cùng nhau. Cũng chính từ đây mà cư dân mạng bắt đầu biết đến cụm từ "3 gia đình hot nhất MXH".

Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 1.
Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 2.
Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 3.
Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, nhiều fan tinh ý đã phát hiện ra rằng 3 gia đình Cam - Xoài - Đậu không còn xuất hiện cùng nhau như trước nữa. Ngay cả khi đi du lịch cũng chỉ có gia đình Xoài và Đậu, hoàn toàn vắng mặt gia đình Cam Cam.

Mới đây nhất, Kiên Hoàng đã tham gia trò chơi Q&A trên Instagram story và nhận được rất nhiều quan tâm của cư dân mạng về vấn đề này. Với câu hỏi "Anh và gia đình nhà Đậu và Xoài còn chơi với nhau không ạ?", anh chàng đã tag thẳng hai tài khoản Instagram @nhacuadau và @iamxoaii như một cách để trả lời rằng mối quan hệ giữa 3 gia đình vẫn bình thường.

Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 5.
Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 6.

Khi có fan hỏi rõ hơn rằng vì thấy nhà Xoài và nhà Đậu thường xuyên đăng ảnh mà Cam nên mọi người lo lắng, Kiên Hoàng đã trấn an rằng: "Ya. Anh trả lời thắc mắc chung của mọi người luôn nhé. Thật ra mỗi nhà đều có công việc riêng. Nếu sắp xếp được thì mọi người sẽ đi cùng nhau còn không thì cũng không có vấn đề gì em ạ. Cũng nhiều lần anh đi ăn với nhà Duy hoặc nhà Sơn mà không đăng ảnh lên đó. Nói chung là không có vấn đề gì em yên tâm nha."

Kiên Hoàng nói gì trước tin đồn 3 gia đình trẻ hot nhất MXH không còn thân thiết như xưa? - Ảnh 7.

Hi vọng rằng sau khi thắc mắc đã được giải đáp, các fan sẽ đỡ lo lắng hơn và tiếp tục dành sự yêu thương cho cả ba gia đình Cam - Đậu - Xoài nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm