Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon tư vấn làm thế nào để kinh doanh chung, chi tiêu ra sao để dư tiền mua xế xịn khi còn rất trẻ?

N.S, Theo Helino 08:38 29/04/2018

Trong vlog mới nhất của mình, cặp đôi Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã có những chia sẻ rất thật trước nhiều câu hỏi của fan liên quan đến lĩnh vực công việc, thu nhập, chi tiêu.

Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng cùng cô công chúa nhỏ Cam Cam chính là một trong những gia đình hot nhất MXH hiện nay. Cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với hành trình yêu đẹp như mơ, với tổ ấm dễ thương sau khi Cam Cam ra đời và với cả sự nghiệp mà hai người đã gây dựng bên nhau. Thậm chí những vlog mà "gia đình Cam Cam" thực hiện cũng luôn nhận được sự chú ý của người hâm mộ, dù các vlog cái thì là video hành trình du lịch, cái là hướng dẫn nấu ăn, cái lại để chia sẻ các tips trong cuộc sống...

Vlog gần đây nhất được đăng tải trên kênh youtube của Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon cũng đã nhanh chóng nhận được hơn 30k lượt views chỉ sau ít giờ đăng tải. Lý do có lẽ bởi đây là một vlog có chủ đề được khá nhiều người quan tâm: công việc - thu nhập - chi tiêu.

Vì đây là một vlog dưới dạng Q&A nên xuyên suốt video, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã lần lượt trả lời các câu hỏi được fan gửi về. Những câu hỏi khá đa dạng khi thì về cách mà đôi vợ chồng trẻ tiết kiệm, lúc lại về những ngày đầu khởi nghiệp, rồi cả việc thu nhập cũng như cách cặp đôi đã quản lí tài chính, chi tiêu của mình.

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon tư vấn làm thế nào để kinh doanh chung, chi tiêu ra sao để dư tiền mua xế xịn khi còn rất trẻ? - Ảnh 2.

Trong vlog mới của mình, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã cùng nhau giải đáp các thắc mắc của fan liên quan đến vấn đề công việc, chi tiêu của đôi vợ chồng trẻ

Chẳng hạn như khi được hỏi phải làm sao mới có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra, ví dụ như việc mua nhà, mua ô tô, Heo Mi Nhon đã cho biết trước đây hai vợ chồng cô nàng cũng như những bạn trẻ khác, không có khái niệm về chuyện tiết kiệm mà ăn chơi rất xả láng, tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi sau khi lập gia đình. Kiên Hoàng bổ sung thêm rằng cả hai đều thuộc tuýp người "thích làm hơn thích chơi", cái suy nghĩ phải kiếm được nhiều hơn số tiền mình sẽ tiêu là nhân tố chính giúp hai người có được những khoản dành dụm dư ra. Tuy nhiên, cả hai đều không quá đặt nặng việc lên kế hoạch quá kĩ rằng năm nay phải mua cái này cái kia mà cứ để tự nhiên bởi chung quy lại, tất cả đều phải hướng đến một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn cho cả gia đình nhỏ.

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon tư vấn làm thế nào để kinh doanh chung, chi tiêu ra sao để dư tiền mua xế xịn khi còn rất trẻ? - Ảnh 3.

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon tư vấn làm thế nào để kinh doanh chung, chi tiêu ra sao để dư tiền mua xế xịn khi còn rất trẻ? - Ảnh 4.

Và Heo Mi Nhon đóng vai trò "chuyên gia tư vấn" chính

Một câu hỏi khác cũng được nhiều người quan tâm chính là việc Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng đã chia tiền chi tiêu của gia đình vào những việc gì. Heo Mi Nhon chia sẻ: "Mình chưa bao giờ để nặng đầu quá về việc chỉ dành cho việc này số tiền này, còn số tiền kia là dành cho việc kia mà bọn mình luôn để chung vào một khoản". Dù vậy thì cặp đôi cũng không bao giờ cho phép mình rơi vào tình trạng ăn tiêu quá đà, tiêu hết số tiền có được vào một việc duy nhất. Cô nàng cũng khẳng định rằng đây là trường hợp riêng của nhà Cam Cam còn với tất cả mọi việc thì việc chia các khoản chi tiêu một cách rạch ròi thực sự có ích cho bạn trong việc quản lí, tiết kiệm.

Ngoài các câu hỏi liên quan đến công việc, còn khá nhiều thắc mắc dễ thương khác đã được đưa ra như sao Kiên Hoàng có thể nấu ăn ngon như thế hay Heo Mi Nhon làm cách nào để vừa chăm được Cam Cam vừa quản lí được cửa hàng một cách trơn tru...

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon tư vấn làm thế nào để kinh doanh chung, chi tiêu ra sao để dư tiền mua xế xịn khi còn rất trẻ? - Ảnh 5.

Không chỉ giải đáp thắc mắc về chi tiêu, tài chính, cặp đôi còn tư vấn luôn cả việc ăn uống, cân bằng giữa công việc, gia đình sao cho hợp lý

Những chia sẻ rất chân thật của Heo Mi Nhon và Kiên Hoàng đã nhận được không ít lời cảm ơn từ phía cư dân mạng. Ngoài việc có thêm được nhiều lời khuyên trong việc chi tiêu, các fan còn được thêm phen xuýt xoa trước sự đáng yêu của cặp đôi: "Vlog này hay ghê, em đã học được nhiều thứ đấy", "Các anh chị trả lời đơn giản mà dễ thương ghê á", "Nể hai anh chị thực sự. Còn rất trẻ nhưng lại có một cuộc sống đầy đủ, ổn định, công việc và các thứ. Phải gọi là rất thành đạt ấy ạ"...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm