Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/06/2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và quyết định mới nhất của Sở Giáo dục TP.HCM về việc cho học sinh khối 9 và 12 ôn tập trực tuyến từ 1/6/2021, Công ty Cổ phần Giáo dục Lớp Học Nhỏ quyết định tặng 2 triệu khóa luyện thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT lớp 12 trên ứng dụng học tập Kiến Guru.

Điều này không nằm ngoài mục đích hỗ trợ kịp thời cho các em trong kỳ thi cuối cấp vô cùng quan trọng, khi các em không thể đến trường do ảnh hưởng của dịch.

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 1.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng học tập, hơn ai hết, Kiến Guru hiểu rất rõ những áp lực của các sĩ tử, đặc biệt là trong lúc kỳ thi cuối cấp đang cận kề. Kiến Guru mong muốn mang đến cho các sĩ tử một tinh thần lạc quan và mạnh mẽ trong giai đoạn nước rút này. Từ nay đến hết ngày 31/7/2021, học sinh lớp 9 và lớp 12 truy cập Kiến Guru sẽ được sử dụng các nội dung trong lớp luyện thi miễn phí, cụ thể:

Học sinh lớp 9 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp "Luyện thi vào lớp 10", bao gồm tất cả video, bài tập, cùng tài liệu luyện thi vào lớp 10 môn Toán, Văn, Anh, từ nay cho đến ngày 31/7/2021.

Học sinh lớp 12 sẽ được truy cập toàn bộ nội dung của lớp "Luyện thi tốt nghiệp THPT", bao gồm tất cả video, bài tập cùng tài liệu luyện thi THPT tất cả các môn, từ nay cho đến ngày 31/7/2021. Ngoài ra, hàng tuần, trên ứng dụng học tập Kiến Guru, các sĩ tử lớp 12 còn được ôn luyện theo chuyên đề với các giảng viên đại học, giáo viên THPT dày dặn kinh nghiệm theo hình thức livestream, giúp các em chinh phục các câu hỏi nâng cao, đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi sắp tới.

Nội dung ôn luyện tại ứng dụng Kiến Guru là chương trình ĐỘC QUYỀN, được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, bám sát theo ma trận bộ đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT.

Kiến Guru hy vọng các sĩ tử sẽ không bị chút trở ngại vì dịch bệnh làm ảnh hưởng đến kết quả của mình, cũng như mong các em luôn vững tâm để vượt qua kỳ thi quan trọng và đạt được thành tích tốt nhất.

Cách thức truy cập nội dung học trên ứng dụng Kiến Guru:

- Tải và cài đặt ứng dụng Kiến Guru tại App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android), hoặc vào đường dẫn https://kienguru.onelink.me/FBST/cd3fd8c6.

- Chọn lớp phù hợp theo hướng dẫn sau:

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 2.

Đăng ký/ Đăng nhập ứng dụng Kiến Guru

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 3.

Tại mục "Kiến Ham Học", chọn lớp học phù hợp

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 4.

Chọn "Luyện Thi Vào Lớp 10" hoặc "Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT"

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 5.

Chọn môn học em muốn ôn luyện

Kiến Guru hỗ trợ luyện thi cho tất cả sĩ tử trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT - Ảnh 6.

Chọn chủ đề ôn luyện và các câu hỏi luyện thi phù hợp tương ứng với môn đã chọn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm