Kiểm tra iPhone 8 có dính lỗi sản xuất hay không để được Apple sửa miễn phí

Du Lam, Theo ICTNEWS 20:02 01/09/2018

Apple cho biết “một tỉ lệ rất nhỏ” iPhone 8 bị dính lỗi sản xuất làm đóng băng màn hình, tự động khởi động máy và cam kết sửa chúng miễn phí.

Kiểm tra iPhone 8 có dính lỗi sản xuất hay không để được Apple sửa miễn phí - Ảnh 1.

Một số iPhone 8 bị dính lỗi sản xuất

Apple vừa tiết lộ “một tỉ lệ rất nhỏ” iPhone 8 đã bị lỗi trong quá trình sản xuất dẫn đến màn hình bị đóng băng, làm thiết bị tự động khởi động lại hay không thể bật lên được. Nếu đang sở hữu iPhone 8, bạn có thể kiểm tra mình có bị ảnh hưởng hay không bằng cách nhập mã serial điện thoại vào website của Apple tại đây. Lỗi không xuất hiện trên iPhone 8 Plus hay các model iPhone khác. Apple sẽ sửa miễn phí bất kỳ iPhone 8 nào dính lỗi bằng cách thay logic board.

Theo Apple, các máy iPhone bị lỗi được bán từ tháng 9/2017 đến 3/2018 tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Macau, New Zealand và Mỹ. Do iPhone 8 được giới thiệu tháng 9/2017, khả năng lỗi ảnh hưởng đến những người mua đầu tiên. Dường như đây là lần đầu các vấn đề được Apple công bố.

Nếu iPhone 8 của bạn cần sửa chữa, Apple cung cấp một số lựa chọn. Bạn có thể mang đến bất kỳ trung tâm sửa chữa được ủy quyền nào của Apple, cửa hàng bán lẻ của Apple hay gửi thư đề nghị hỗ trợ. Tuy nhiên, lưu ý nhỏ là nếu iPhone bị hỏng linh kiện nào đó (chẳng hạn màn hình vỡ), bạn phải sửa trước rồi mới được Apple thay logic board.

iPhone 8 có thể là iPhone cuối cùng không có tai thỏ. Vào ngày 12/9 tới đây, Apple được dự đoán ra mắt 3 iPhone mới , tất cả đều mang thiết kế tràn viền của iPhone X.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày