Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, "lúc ăn ngon cũng nhớ" về tình cũ

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 25/07/2021

Dù đã một năm trôi qua, chàng bác sĩ Jun Wan của Hospital Playlist 2 vẫn chưa thể vượt qua được nỗi đau chia tay.

Một trong những nhân vật trắc trở chuyện tình cảm nhất trong Hospital Playlist 2 có lẽ chính là anh chàng Jun Wan (Jung Kyung Ho). Tưởng đã có mối tình quân nhân - bác sĩ đẹp tuyệt vời với cô nàng Ik Sun, thế nhưng hai nhân vật này đã phải quyến luyến mà yêu xa khiến khán giả không khỏi sốt ruột. Thế rồi đến Hospital Playlist 2 tập 5, Ik Sun đột ngột nói lời chia tay với Jun Wan, thực chất là vì mắc bệnh. Sau 1 năm chia tay, chàng bác sĩ Jun Wan vẫn luôn nhung nhớ về người cũ, khiến khán giả cũng cảm thấy xót xa thay.

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, lúc ăn ngon cũng nhớ về tình cũ - Ảnh 1.

Cứ tưởng thời gian sẽ xóa nhòa vết thương lòng, thế nhưng chia sẻ bất ngờ của chàng bác sĩ trong tập vừa rồi lại khiến khán giả phải bất ngờ. "Tôi vẫn chưa thể quên bạn gái cũ. Ngày nào tôi cũng nhớ về cô ấy. Chuẩn bị đi ngủ cũng nhớ, lúc bước đi cũng nhớ, những lúc ăn ngon tôi cũng nhớ về cô ấy," - lời nói của Jun Wan trong Hospital Playlist 2 tập 6 đã chứng minh rằng tình cảm của anh dành cho Ik Sun vẫn còn quá mãnh liệt. Danh hiệu người đàn ông lụy tình, đáng thương nhất Hospital Playlist 2 chắc chắn là phải dành cho Jun Wan.

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, lúc ăn ngon cũng nhớ về tình cũ - Ảnh 2.

Bình luận của khán giả trước sự chung thủy, lụy tình của Jun Wan:

- Sẽ quay lại thôi mà. Tập nào cũng có hint nhắc về 2 anh chị, đặc biệt là từ phía anh thì tình cảm còn nhiều lắm.

- Nghe câu nói của anh mà mình tự nhiên rơi nước mắt, không hiểu vì sao luôn.

- Thấy thương anh Jun Wan quá. Vì sợ cô đơn nên anh mặc kệ đúng sai!

- Phần 1 hạnh phúc bao nhiêu thì sang phần 2 khổ sở. Thương anh nhiều.

- Con tin mong manh còn gặp tình yêu trắc trở. Thương Mr. Cá Hố quá.

- Mong là những người yêu nhau rồi sẽ quay về bên nhau!

Nguồn: Chuyện Đời Bác Sĩ - Hospital Playlist Vietnam Fanpage

Suốt những tập vừa qua, khán giả luôn phải thấy Jun Wan trong tình trạng đau khổ, mệt mỏi. Thậm chí preview tập 7 cũng cho thấy anh chàng bác sĩ vẫn buồn tình khôn nguôi.

Mặc dù Jun Wan có phải trải qua nhiều đau khổ, việc bộ phim liên tục nhắc đi nhắc lại chuyện tình này cũng có thể là ẩn ý cho sự tái hợp về sau của 2 người. Mối tình quân nhân - bác sĩ quá đẹp của Hospital Playlist hẳn sẽ không thể nào kết thúc... lãng xẹt và đầy luyến tiếc như vậy được.

Ik Sun cũng bật khóc khi nhìn thấy Jun Wan ở bệnh viện

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, lúc ăn ngon cũng nhớ về tình cũ - Ảnh 5.

Liệu họ có thể quay trở về bên nhau?

Hospital Playlist 2 lên sóng vào thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: tvN

Kiếm đâu ra người yêu như Jun Wan của Hospital Playlist: Chia tay 1 năm vẫn thao thức, lúc ăn ngon cũng nhớ về tình cũ - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm