Chiếc Lá Bay (2019)

Kịch bản "Chiếc Lá Bay" quả nhiên làm "lời" cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này!

Lệ, Theo Helino 09:43 05/07/2019

Về mức độ đào hoa thì "dượng" Push Puttichai của "Chiếc Lá Bay" còn thua xa cô cháu gái xinh đẹp Baifern Pimchanok đấy nhé!

Thường xuyên đảm nhận những vai diễn theo kiểu badboy, việc vào vai ông chồng ngoại tình trong bộ phim đình đám Chiếc Lá Bay đã giúp Push Puttichai một lần nữa khẳng định vững chắc thương hiệu... "thánh ngoại tình" trên màn ảnh Thái của mình. Có điều, dù "dượng Chat" có trăng hoa đến đâu thì vẫn còn thua xa "cô cháu gái" Baifern Pimchanok. Còn nhớ cách đây hai năm, Baifern từng khiến dân tình náo loạn khi vào vai gái làng chơi cao cấp trong Ngọn Lửa Đam Mê. Với bộ phim, chẳng những qua đêm với rất nhiều gã đàn ông giàu có, nhân vật của Fern còn tán tỉnh, cặp kè với 3 anh chàng cùng mong muốn tìm được một điểm tựa để sớm đổi đời.

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 1.

Push và Baifern trong Chiếc Lá Bay

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 2.

Baifern trong Ngọn Lửa Đam Mê

Trong Ngọn Lửa Đam Mê, Baifern Pimchanok vào vai Kankaew - một cô gái ngoại tỉnh lên Bangkok để học đại học. Xinh đẹp lại cực kì thông minh và giỏi ngoại ngữ, Kan không cam chịu làm một nữ sinh không có tương lai. Cô làm đủ thứ nghề, từ người mẫu, MC đến... gái làng chơi cao cấp, chuyên phục vụ những đại gia ham của lạ và thích vung tiền qua cửa sổ. Không như những gái làng chơi hạng xoàng khác, việc Kan phục vụ các đại gia thì luôn được tú bà giấu kín tuyệt đối, bởi vậy Kan vẫn có thể đường đường chính chính mà ra ngoài gạ gẫm những thiếu gia lắm tiền hòng tìm cho mình một tương lai ổn định. Và ngoài những chuyện tình một đêm với khách VIP, Kan còn có mối quan hệ chính thức với ba anh chàng ở ba địa vị xã hội khác nhau.

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 3.

Cô sinh viên tỉnh lẻ với ước mơ đổi đời

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 4.

Nguyện trở thành món hàng trong tay đàn ông để được trở nên giàu có

Chon - cậu sinh viên tỉnh lẻ ngây ngô

Những năm tháng khó khăn nhất trong cuộc đời, Kan được dịp quen biết, lớn lên cùng với Chon và cô bạn thân Chala. Là sinh viên trường sư phạm, Chon cũng chẳng giàu có gì, anh phải tích góp tiền để đi học và thực hiện ước mơ dạy chữ cho trẻ em nghèo. Sai lầm lớn nhất cuộc đời Chon là đã yêu và tin tưởng Kan. Gã trai trẻ ngây ngô chẳng hề biết Kan chỉ đang lợi dụng mình. Có lẽ người ngoài nhìn vào sẽ nói Kan ngu ngốc khi lợi dụng một gã trai nghèo như Chon. Nhưng không, Kan chỉ đang kiên nhẫn đợi đến ngày Chon tốt nghiệp và dùng danh nghĩa giáo viên để đứng ra vay tiền mua cho Kan một căn nhà ở ngay giữa trung tâm Bangkok.

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 5.

Chon ngây ngô nào có biết mình đang bị lừa gạt

Arwut - người đàn ông từng trải

Nhờ một vài mối quan hệ, Kan dù không đến trường đều đặn nhưng vẫn được nhận đến một công ty lớn để thực tập. Tại đây cô nàng thể hiện cực tốt vai trò của một nhân viên vừa xinh đẹp, tài giỏi lại còn biết nghe lời. Sự khôn khéo đã khiến Kan lọt vào mắt xanh của Arwut - giám đốc công ty. Gã đàn ông mới ly dị vợ lại gặp ngay một cô gái xinh đẹp, khôn khéo, bảo sao Wut không nguyện chết vì Kan. Có điều, Wut chẳng thể mang lại cho Kan một cuộc sống xa xỉ như cô mong muốn nên chuyện tình này cũng sớm chấm dứt mà thôi.

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 6.

Wut - gã đàn ông với vẻ ngoài đứng đắn, lịch thiệp

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 7.

Nhưng vẫn bị Kan chinh phục trong một nốt nhạc

Gunchorn - người thừa kế duy nhất của một tập đoàn giàu có

Cả Chon lẫn Wut đều chẳng thể cho Kan những thứ cô cần, cuối cùng Kan đành bất chấp trở thành tiểu tam để được ở bên Gunchorn - gã công tử giàu có chịu sự kìm kẹp của mẹ. Nhờ sự quyến rũ của mình, Kan chẳng gặp khó khăn gì khi chia cách Chorn với vợ sắp cưới. Gã công tử hèn kém say Kan như điếu đổ, sẵn sàng cãi lời mẹ, chia tay người yêu để được ở bên Kan. Có điều, ngày Kan thực lòng yêu Chorn cũng là lúc Chorn lộ rõ bản chất của một gã đàn ông vô dụng. Cãi lời mẹ ra sống riêng với Kan, Chorn ăn chơi bằng chính thứ tiền mà Kan bán thân kiếm được. Gã chẳng chịu làm gì cả, chỉ biết tận hưởng để rồi khi phát hiện ra Kan làm gái, gã lại phũ phàng dứt áo ra đi.

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 8.

Kan chinh phục Chorn một cách dễ dàng

Kịch bản Chiếc Lá Bay quả nhiên làm lời cho Baifern: Một phim yêu 3-4 anh đây này! - Ảnh 9.

Để rồi cuối cùng lại bị Chorn đầy đọa

Nhìn chiếc tích của Kan trong hành trình yêu đương vô tội vạ ở Ngọn Lửa Đam Mê rồi nhìn lại "sự nghiệp ngoại tình" của Push Puttichai, người ta hoàn toàn có thể khẳng định, "dượng Chat" vẫn còn non và xanh lắm!

Đón xem Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm