Kỉ lục gia trí nhớ từng bị "đá" 2 lần vì... quên số điện thoại bạn gái

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 29/11/2020

Bạn có giận và đòi chia tay nếu người yêu không nhớ số điện thoại của mình?

Dương Anh Vũ là kỉ lục gia trí nhớ hiện đang làm cố vấn khoa học cho chương trình Siêu Trí Tuệ Việt. Anh khiến nhiều người khâm phục với trí tuệ siêu việt, có thể ghi nhớ rất nhiều dữ liệu từ con số cho đến hình ảnh.

Tuy nhiên, kỉ lục gia này cũng khiến dân tình "té ngửa" khi thú nhận mình từng bị đá tới 2 lần vì không thể nhớ được số điện thoại của người yêu. Thông tin này được Dương Anh Vũ chia sẻ khi tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú cách đây 4 năm. Gần đây, câu chuyện này được dân tình "đào mộ" và trở nên viral trên MXH. Tại chương trình này, kỉ lục gia cũng chia sẻ thêm rằng anh: "Biết toàn cái trên trời, còn những cái bình thường thì không biết".

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị đá 2 lần vì... quên số điện thoại bạn gái - Ảnh 1.

Dương Anh Vũ

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị đá 2 lần vì... quên số điện thoại bạn gái - Ảnh 2.

Kỉ lục gia trí nhớ tham gia Ai Là Triệu Phú cách đây 4 năm

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã có một cuộc tranh cãi rằng nếu người yêu không nhớ số điện thoại của mình thì có nên chia tay không. Một số ý kiến cho rằng điều này thể hiện anh người yêu kia rất vô tâm, không chút để ý đến bạn gái. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng số điện thoại chỉ lưu vào rồi cần thì gọi là xong chứ tại sao lại phải mất công ghi nhớ.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Mình chẳng bao giờ nhớ số điện thoại người yêu, có để làm gì đâu mà phải nhớ mất công.

- Lưu một lần rồi cứ thế gọi chứ tự dưng học thuộc số điện thoại của người yêu làm gì.

- Đúng là ít người nhớ số điện thoại người yêu lắm, nhưng nếu bảo "anh nhớ số em, vì em là người quan trọng" hay "gọi mỗi mình em nhiều nhất nên anh nhớ" thì chắc chắc sẽ vui hơn mà.

- Không nhớ không có nghĩa là không yêu nhưng nhớ thì chắc chắn người ta quan tâm đến mình. Tui thì chọn người gọi cái là nghe máy, luôn có mặt lúc mình cần, còn nhớ số tui không thì không quan trọng.

Sau những lần gặp rắc rối trong chuyện tình cảm vì trí tuệ siêu việt của mình thì Dương Anh Vũ cũng đã có một cái kết đẹp với vợ là Hà Thu - hot girl Y Dược cao 1m71. Cặp đôi đã về chung một nhà được hơn 2 năm và hiện đã có một em bé xinh xắn. Không biết bây giờ thì liệu kỉ lục gia này đã nhớ được số điện thoại của vợ chưa nhỉ?

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị đá 2 lần vì... quên số điện thoại bạn gái - Ảnh 3.

Dương Anh Vũ và vợ

Anh Vũ giữ 4 kỷ lục thế giới về Siêu trí nhớ học thuật và được công nhận là người nhớ một cách chi tiết nhiều dữ liệu khoa học nhất trên thế giới, với hơn 650.000 trang giấy A4. Anh từng được vinh danh bởi Hiệp hội Sáng tạo, Trí nhớ và Vui chơi Thái Lan (ACMaP) vì có một "trí nhớ bách khoa" ưu việt, là người nước ngoài duy nhất được vinh danh về trí nhớ trong sách kỷ lục của Thái Lan. Anh có khả năng nhớ được 20.000 số pi sau số 3,14, toàn bộ tấm bản đồ thế giới khổ lớn nhất bằng tiếng Anh, cũng như có thể vẽ lại bản đồ thế giới bằng trí nhớ...

Ảnh: Facebook NV

Kỉ lục gia trí nhớ từng bị đá 2 lần vì... quên số điện thoại bạn gái - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm