Khung hình gây tranh cãi: Dương Mịch rủ Ngô Diệc Phàm - Lý Hiện chơi game, cô lập Triệu Lệ Dĩnh dù ngồi chung 1 bàn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 21/12/2020

Xem xét lại mối quan hệ rắc rối của Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh, netizen mới hiểu ra lí do lại có khoảnh khắc gây tranh cãi trên.

Sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng quy tụ nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu của Cbiz hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, một khoảnh khắc hiện đang gây tranh cãi trên MXH là Dương Mịch cùng Lý Hiện, Ngô Diệc PhàmTriệu Lệ Dĩnh cùng xếp ngồi chung một bàn, vậy nhưng, dường như bà xã Phùng Thiệu Phong lại bị cô lập, ngồi lẻ bóng một mình.

Clip ghi lại hình ảnh Dương Mịch rủ Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm cùng chơi game cá sấu cắn tay. Cả ba người tương tác khá thân mật, tuy nhiên, người hâm mộ lại không thấy Triệu Lệ Dĩnh tham gia trò chơi này.

Ban đầu, Lý Hiện có trò chuyện với Dương Mịch, tuy nhiên sau đó chỉ có Ngô Diệc Phàm chơi game cùng nữ diễn viên. Triệu Lệ Dĩnh (ngồi ngoài cùng bên cạnh Lý Hiện) lại không có mặt trong đoạn ghi hình này

Có thể thấy Dương Mịch tương tác rất thân mật với hai đàn em

Cả bốn nghệ sĩ hot gồm Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Lý Hiện và Triệu Lệ Dĩnh ngồi chung một bàn, Triệu Lệ Dĩnh có phần lạc lõng hơn hẳn bởi Ngô Diệc Phàm và Dương Mịch có nói chuyện qua lại

Việc ba người không trò chuyện thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh được dân tình phân tích như sau: Dương Mịch và mỹ nhân họ Triệu vốn có mối quan hệ cực rối rắm với Phùng Thiệu Phong, người là tình cũ, người là vợ hiện tại. Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh còn bị dân tình tố cáo bắt chước Dương Mịch từ phong cách ăn mặc cho tới tạo dáng chụp ảnh. Về phía Ngô Diệc Phàm, anh từng vướng vô số rắc rối lúc hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh, khi hợp tác trong bài hát Miss You, fandom hai bên cực lực tranh cãi việc ai "ké fame" ai để nổi tiếng.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm