Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao "Chiếc lá bay": Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn

OFF, Theo Helino 20:27 26/07/2019

Hiếm hoi lắm fan mới được chứng kiến dàn sao hot nhất phim "Chiếc lá bay" gồm Baifern Pimchanok, Push Puttichai, Aun Witaya... tụ hội trong một khung hình.

Hôm nay, nữ diễn viên Pataratida Patcharawirapong đã tung lên mạng xã hội cá nhân bức ảnh hậu trường hiếm hoi của gần như cả dàn sao chính trong siêu phẩm đang gây bão toàn châu Á "Chiếc lá bay". Chỉ cần một bức hình, toàn bộ dàn sao hot nhất bộ phim này đã khoe được nhan sắc ngoài đời nổi bật, thần thái đúng chất ngôi sao. Trong khi nam thần Push Puttichai cười hết cỡ và bảnh bao bên tài tử Aun Witaya, thì bộ đôi đóng vai ác gồm ông bố "trời đánh" Sam Yuranunt Pamornmontri và ác nữ Pataratida Patcharawirapong cũng gây thiện cảm, khác hẳn với vai diễn trong phim.

Đáng nói tiêu điểm của bức ảnh này chính là mỹ nhân Baifern Pimchanok. Nhan sắc và thần thái của cô nàng thật sự không còn gì để chê. Đúng là ở mọi bức hình, mọi góc độ và mọi lúc mọi nơi, Baifern luôn nổi bật giữa đám đông nhờ ngoại hình cực phẩm trời cho.

Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 1.

Chỉ một khung hình hậu trường thôi mà cả dàn "Chiếc lá bay" cùng khoe được ngoại hình xuất chúng

Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 2.
Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 3.
Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 4.

Nữ chính Baifern Pimchanok luôn đẹp bất chấp

Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 5.

Nam chính Push Puttichai thì miễn chê về ngoại hình

Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 6.
Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 7.

Đến ông bố "trời đánh" Sam Yuranunt Pamornmontri thời trẻ còn là mỹ nam mê hoặc như thế này

Khung hình gây sốt vì hội tụ dàn sao Chiếc lá bay: Ai cũng đầy khí chất, riêng Baifern sáng bừng vì đẹp phát hờn - Ảnh 8.

Ác nữ Pataratida Patcharawirapong sắc sảo tuy bị chê là phẫu thuật thẩm mỹ quá đà

Nguồn: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

    Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm