Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!

N., Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 27/01/2022

Cứ mỗi lần lộ ảnh hồi trẻ là dàn NS Táo Quân lại gây sốt MXH.

Dàn sao Táo Quân đất Bắc gồm Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung đều chính là tuổi thơ của cả thế hệ 8X, 9X. Ngoài những nụ cười giòn tan, hình ảnh hay cuộc sống đời tư của họ đều được quan tâm hơn cả mỗi dịp Tết đến xuân về. Cùng đào lại kho ảnh hiếm của các nghệ sĩ đình đám này, xem bạn nhận ra ai nhé!

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 1.

Trong khung hình, netizen xuýt xoa không ngớt với nhan sắc của NS Vân Dung thời trẻ. Ai cũng cho rằng thuở ấy NS Vân Dung đích thị phải lọt top hot girl đình đám vì vẻ ngoài xinh đẹp, điệu đà. Nhưng các bạn ơi, có thể bạn chưa biết rồi, NS Vân Dung từng thi Hoa hậu Việt Nam 1992 (năm Hà Kiều Anh đăng quang) và vào Top 15 chung cuộc cơ đấy! Oách chưa! Ngoài ra bên cạnh là các nghệ sĩ Quang Thắng, Chí Trung, Hiệp Gà.

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 2.

Thời trẻ, NS Vân Dung đã rất sành điệu, nhan sắc xinh đẹp "không phải dạng vừa"

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 3.

Cô từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1992

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua gương mặt tấu hài của NS Quang Thắng. Biểu cảm phụng phịu, gương mặt "nai tơ" và chiếc mũi to đi vào huyền thoại của nam nghệ sĩ là điểm khiến netizen cực kỳ thích thú.

NS Chí Trung thì khỏi bàn vì vẻ ngoài phong độ, bảnh bao ngay từ thời trẻ. Riêng danh hài Hiệp Gà với vóc dáng gầy gò, gương mặt đậm tính gây cười cũng chính là tuổi thơ, ký ức của biết bao khán giả.

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 4.

Gương mặt tấu hài cứ mỗi khi xuất hiện là lại khiến khán giả được phen cười bể bụng của NS Quang Thắng gần 20 năm về trước

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 5.

NS Chí Trung gây choáng vì sự phong độ bảnh bao thời trẻ. Theo năm tháng, đến nay nam nghệ sĩ vẫn rất trẻ trung

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 6.

NS Hiệp Gà từng là gương mặt quen thuộc trên các chương trình, sân khấu hài thời điểm đó như: Gặp Nhau Cuối Tuần, Gala Cười...

Trước đó, NS Công Lý cũng từng gây bão bởi ảnh thuở trẻ nhìn điển trai ngỡ như... tài tử Hồng Kông. Chính vợ của NSND Công Lý cũng không khỏi ngạc nhiên và tức tốc khen chồng mới cưới "ngon giai" trên trang cá nhân của mình.

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử! - Ảnh 7.

Hình ảnh năm xưa của NS Công Lý khiến netizen ngỡ ngàng vì quá điển trai, ví như tài tử Hồng Kông

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/khung-anh-cuc-hiem-cua-dan-sao-tao-quan-hoi-tre-van-dung-dep-nhu-hoa-hau-rieng-1-ns-gay-choang-vi-ve-ngoai-cuc-lang-tu-20220127133845675.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm