Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên?

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 16:37 27/01/2024

Đặng Vi, Trương Lăng Hách, La Vân Hi, Thành Nghị... đang bị netizen nghi ngờ là những cái tên nằm trong danh sách Đen của truyền thông Trung Quốc.

Hôm 26/1, Sohu gây xôn xao dư luận khi công bố Danh sách Đen ở showbiz Trung Quốc. Trang tin "bóc phốt" yêu sách và thái độ hành xử tệ hại của nhiều nghệ sĩ, qua đánh giá của 59 phóng viên.

Không chỉ đích danh nghệ sĩ nào nhưng dựa trên những "manh mối" Sohu cung cấp, cộng đồng mạng đã tiến hành truy tìm dàn sao nhận ác cảm lớn từ giới truyền thông. Và Đặng Vi, La Vân Hi, Thành Nghị, Trương Lăng Hách, Vương Tử Dị... là những người bị netizen réo gọi.

1. Sao nam hách dịch, phì phèo nhả khói thuốc vào mặt phóng viên

Sohu cho biết người được nhắc ở trên là nam nghệ sĩ sinh sau năm 1995. Năm 2023, anh này có 1 bộ phim gây tiếng vang. Sau khi nổi tiếng, nam diễn viên cho thấy bản thân mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng.

Các phóng viên miêu tả diễn viên mới nổi này có tính cách tự cao, không bao giờ chào hỏi ai, nói chuyện cộc cằn. Khi phỏng vấn, nam nghệ sĩ trả lời qua loa cho xong và thường xuyên dùng giọng điệu hách dịch để vặn ngược truyền thông. Không chỉ vậy, nguời này còn gây khó chịu vì luôn hút thuốc, nhả khói phì phèo vào mặt phóng viên trong lúc phỏng vấn. Do đó, cánh truyền thông Trung Quốc không ai muốn làm việc với nam diễn viên này.

Nam nghệ sĩ đang bị đặt vào vòng nghi vấn này là Vương Tử Kỳ và Đặng Vi. Năm 2023, Vương Tử Kỳ vươn lên hàng diễn viên nổi bật nhờ tác phẩm Tình yêu anh dành cho em. Tuy nhiên, Vương Tử Kỳ chưa từng được trông thấy hút thuốc. Vì vậy, cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ sang Đặng Vi. Đặng Vi sinh năm 1995, tên tuổi được biết đến sau cơn sốt của phim Trường tương tư (đóng cùng Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ). Anh từng nhiều lần bị phát hiện ngang nhiên phì phèo khói thuốc ngay giữa đoàn phim, bị phê bình thái độ kém thân thiện và hống hách với khán giả sau khi nổi tiếng.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 2.

Vương Tử Kỳ...

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 3.

... Đặng Vi bị nghi vấn là nghệ sĩ cư xử thô lỗ, bị cả giới truyền thông Trung Quốc ghét bỏ

2. Sao nam yêu sách quá quắt và kỳ quặc: "Không khoe eo, cấm quay chân"

Danh tính của nam nghệ sĩ được tiết lộ là từng nổi lên nhờ phim tiên hiệp, thủ vai nam chính trong 1 bộ phim cổ trang nổi tiếng phát sóng vào năm 2023. So với thời điểm mới vào showbiz, ngoại hình của diễn viên này hiện tại thay đổi khá nhiều.

Theo chia sẻ từ truyền thông, họ đã rất khó chịu với những yêu cầu kỳ lạ và vô lý từ ê-kíp của nam diễn viên này khi hợp tác. Cụ thể, phía nam nghệ sĩ đã đồng ý với việc quay hình theo chiều dọc, lấy cảnh toàn thân. Tuy nhiên, khi quay xong, đoàn đội nam diễn viên lại không cho đăng video phỏng vấn với lý nghệ sĩ lộ chân và mắt cá chân.

Không chỉ vậy, ê-kíp của nam nghệ sĩ còn liệt kê hàng loạt yêu cầu, bắt đơn vị truyền thông phải chỉnh sửa lại toàn bộ hình ảnh trong video như chỉ lấy nửa thân trên sao cho không để lộ vòng eo, đầu phải nhỏ hơn thân người, da phải trắng... Đơn vị truyền thông cho biết họ chỉnh sửa hơn chục lần nhưng phía nam diễn viên đó vẫn không hài lòng, kiếm chuyện bắt bẻ khiến nhân viên photoshop phát điên. Do đó, cánh phóng viên Trung Quốc đều đồng tình cho ngôi sao này vào black list.

Netizen đang réo tên La Vân Hi và Thành Nghị. 2 nam diễn viên này đều nổi tiếng nhờ phim tiên hiệp. Năm 2023, La Vân Hi đóng chính trong Trường nguyệt tẫn minh, còn Thành Nghị cũng có phim Liên hoa lâu gây chú ý.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 4.

La Vân Hi...

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 5.

...Thành Nghị bị cho là diễn viên có yêu cầu quá quắt về hình ảnh mà phóng viên úp mở

3. Idol không nổi nhưng mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng

Nhóm này gồm 3 nghệ sĩ. Người thứ nhất được biết đến nhờ show tuyển chọn thần tượng, có EQ thấp, bất lịch sự. Hiện tại, người này đã chuyển qua làm diễn viên nhưng chưa được đóng nam chính và từng dính tin đồn hẹn hò. Người thứ 2 cũng xuất thân là idol, đến muộn 4 tiếng so với giờ hẹn phỏng vấn, trả lời qua loa và hay khoe khoang sở thích xem video gợi cảm của phụ nữ với phóng viên. Người thứ 3 được cánh truyền thông nhận xét "có đầu óc trống rỗng", không hiểu bằng cách nào có thể nổi tiếng.

Với những dữ kiện trên, Cnet đang hướng tới 3 cái tên lần lượt là Trương Gia Nguyên, Lý Vấn Hàn và Vương Tử Dị.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 6.

Trương Gia Nguyên bước ra từ chương trình tuyển chọn thần tượng Sáng tạo doanh 2021. Anh giành được suất debut trong nhóm INTO1. Tháng 11/2023, Trương Gia Nguyên bị paparazzi tung ảnh hẹn hò

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 7.

Lý Vấn Hàn...

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 8.

... Vương Tử Dị vào vòng nghi vấn là idol có sở thích xem video gợi cảm và thần tượng bị thiếu kiến thức lẫn kỹ năng

4. Nam nghệ sĩ ép phóng viên xóa bài "sao tác couple"

Sao nam này thuộc thế hệ sinh sau năm 1995, đang đợi "bạo". Năm 2023, người này có phim cổ trang hot. Khi quay phim, nam diễn viên này luôn chủ động tiếp cận và đề nghị sao nữ cùng "sao tác couple" (tạo hiệu ứng cặp đôi, nghi vấn phim giả tình thật). Lúc mới ra mắt, ê-kíp sao nam cầu xin khắp nơi cùng phối hợp PR, nhưng sau khi đạt được mục đích và nổi tiếng liền thay đổi 180 độ, yêu cầu phóng viên xóa phân cảnh anh và nữ chính thân thiết với nhau lúc phỏng vấn. Khi không được đáp ứng yêu cầu, ê-kíp của nam diễn viên này trở mặt, liên tục đe dọa phóng viên.

Với manh mối trên, các fan đang đặt nghi vấn người được nhắc tới chính là Trương Lăng Hách. Đầu năm nay, anh có tên trong danh sách nam diễn viên trẻ tiêu biểu, có tiềm năng thống trị màn ảnh Trung Quốc trong tương lai. Thời gia qua, Trương Lăng Hách cũng vướng nghi vấn "phim giả tình thật" với Bạch Lộc.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 9.

Trương Lăng Hách bị đồn đoán là sao nam lợi dụng hiệu ứng cặp đôi để gây chú ý, nhưng khi nổi tiếng lại muốn chối bỏ, có hành vi đe dọa phóng viên

5. Nữ idol cho phóng viên "leo cây" vì ngủ muộn và bận tập nhảy

Đây là nữ ca sĩ bước ra từ show âm nhạc và nhanh chóng phất lên trong ngành giải trí. Sao nữ hẹn truyền thông phỏng vấn vào 15h30 nhưng lại đến trễ với lý do thức dậy muộn. 2 tiếng sau, nữ nghệ sĩ này đến công ty nhưng không thực hiện phỏng vấn mà bỏ đi tập nhảy. Cuối cùng, buổi phỏng vấn bị hủy bỏ. Thái độ bất hợp tác và thiếu tôn trọng của nữ idol khiến đơn vị truyền thông tức giận.

Ngôi sao bị cộng đồng mạng cho vào tầm ngắm là Lý Tư Đan Ni. Cô là idol thế hệ đầu ở Trung Quốc, gia nhập showbiz sau khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Happy Girls của đài Hồ Nam.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 10.

Lý Tư Đan Ni bị nghi vấn là nữ idol hủy phỏng vấn vì ngủ muộn và bận tập nhảy

6. Nữ diễn viên bắt phóng viên đợi hơn 2 tiếng vì ăn chậm

Sao nữ này từng tham gia show hẹn hò, đóng phim tình cảm và năm 2023 có 1 phim hot. Nữ diễn viên có thói quen phải ăn uống đầy đủ trước khi phỏng vấn. Tuy nhiên, nghệ sĩ này ăn rất chậm cho dù bị giục thế nào cô vẫn nhai từng miếng nhỏ như em bé tập ăn. Cho nên, nữ diễn viên đã không thể bắt đầu công việc đúng giờ, để giới truyền thông chờ đợi hơn 2 tiếng mà cô vẫn ăn chưa xong.

Với những dữ kiện trên, Cnet đang hướng tới cái tên Vương Tử Văn. Vương Tử Văn từng tham gia show hẹn hò A Journey for Love , và có cuộc tình gây chú ý với doanh nhân Ngô Vĩnh Ân vào năm 2021.

Khui danh tính dàn sao trong danh sách Đen Cbiz: Đặng Vi hách dịch còn La Vân Hi cư xử kỳ quặc, Trương Lăng Hách dọa phóng viên? - Ảnh 11.

Người đẹp Âm Dương Sư: Tình nhã tập vào tầm ngắm là minh tinh ăn siêu chậm, bắt phóng viên phải đợi hơn 2 tiếng

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày